Bệnh viện Lạc Việt tham luận về “Công tác chăm sóc khách hàng – Hướng đến sự hài lòng của người bệnh”

Thứ Bảy, 30/12/2023
Ngày 29/12, Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU; Tổng kết công tác y tế năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của toàn ngành y tế tỉnh Vĩnh Phúc tại Bệnh viện Sản – Nhi. Bệnh viện Lạc Việt đã tham gia triển lãm thành tựu nổi bật chăm sóc sức khỏe nhân dân ngành y tế tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất năm 2023 và tham luận về “Công tác chăm sóc khách hàng – Hướng đến sự hài lòng của người bệnh”.
Tham luận về “Công tác chăm sóc khách hàng - Hướng đến sự hài lòng của người bệnh”
BSCKI. Trần Văn Thắng – Phó giám đốc bệnh viện tham luận về “Công tác chăm sóc khách hàng – Hướng đến sự hài lòng của người bệnh”
Trong hội nghị, BSCKI. Trần Văn Thắng, Trưởng khoa hồi sức cấp cứu, phó giám đốc bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã tham luận về “Công tác chăm sóc khách hàng, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.
Hoạt động CSKH đóng vai trò không thể phủ nhận trong việc tạo ra một trải nghiệm tích cực cho bệnh nhân. Qua việc lắng nghe, giải quyết vấn đề, và thu thập phản hồi, chúng ta không chỉ có cơ hội cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân mà còn chất lượng dịch vụ y tế. Tư vấn và giáo dục từ hoạt động chăm sóc khách hàng giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình, từ đó tham gia tích cực vào quyết định và quá trình điều trị.
Chất lượng dịch vụ CSKH Nội & Ngoại trú của bệnh viện hữu nghị Lạc Việt
Chất lượng dịch vụ CSKH Nội & Ngoại trú của bệnh viện hữu nghị Lạc Việt
Điều này cũng liên quan đến việc duy trì mối liên lạc sau xuất viện để đảm bảo bệnh nhân tiếp tục nhận được chăm sóc cần thiết. Chính vì vậy, hoạt động CSKH được bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đặc biệt chú trọng. Cũng trong Hội nghị đã diễn ra chương trình “Triển lãm thành tựu nổi bật chăm sóc sức khỏe nhân dân lần thứ nhất năm 2023”.
Một số hình ảnh tại hội nghị:
———————-

Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt

🏥 LVFH Vĩnh Yên: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
🏥 LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.     
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0837 732 115