Khoa Dịch vụ tổng hợp – Hiệu quả điều trị song hành cùng dịch vụ chất lượng cao

Thứ Hai, 16/05/2016
Khoa Dịch vụ tổng hợp được chính thức khai trương và đưa vào hoạt động từ ngày 15/5/2016 (tiền thân có tên là: Khoa khám VIP – Lac Viet International Clinic). Sau nhiều năm phát triển, Đơn nguyên đã mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, người bệnh và gia đình với những dịch vụ chất lượng cao, là địa chỉ uy tín trong thăm khám điều trị.

cat bang
Lãnh đạo Bệnh viện cùng đại biểu cắt băng khánh thành Khoa Dịch vụ tổng hợp (Tiền thân là Khoa khám VIP – LacViet International Clinic)

Khoa Dịch vụ tổng hợp nằm tại tầng 8 – Tòa nhà Khám chữa bệnh Quốc tế của Bệnh viện. Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đồng bộ cùng những trang thiết bị y tế tiên tiến, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người bệnh.

04

Về chuyên môn, hàng ngày đội ngũ Chuyên gia từ Bệnh viện tuyến Trung ương, các Trưởng, Phó khoa, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh. Đặc biệt, khi cần thực hiện các chỉ định cận lâm sàng, người bệnh sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ di chuyển… Điểm nổi bật hơn nữa là, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Đơn nguyên có thể giao tiếp thông thạo các ngoại ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc… giúp người bệnh người nước ngoài được chăm sóc tối ưu nhất mà không cần phải có phiên dịch viên đi cùng trong suốt quá trình điều trị tại Bệnh viện.

01
Hệ thống phòng lưu viện được thiết kế khoa học, hành lang rộng rãi, sạch sẽ

Đến với Khoa Dịch vụ tổng hợp người bệnh không còn phải lo lắng về không gian chật hẹp, chen chúc khi đi nằm viện… Hệ thống phòng bệnh của Đơn nguyên đảm bảo đáp ứng không gian riêng tư, sạch sẽ, thẩm mỹ cho người bệnh cùng những tiện nghi sang trọng, hiện đại như: Giường điều khiển tự động, hệ thống gọi nhân viên y tế, Ti vi, wifi miễn phí, điều hòa hai chiều, nước nóng lạnh, két sắt, tủ quần áo, tủ đựng đồ cá nhân, bàn ghế tiếp khách…
Với tôn chỉ “ Chăm sóc bạn bằng cả trái tim” đội ngũ nhân viên y tế của Khoa được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn cũng như kĩ năng giao tiếp, ứng xử. Những nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh cũng được chú trọng như: Bữa ăn hàng ngày, đồ ăn nhẹ, đồ uống… cũng được chuẩn bị chu đáo mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng và người bệnh khi tới khám chữa bệnh tại đây.
Bên cạnh đó, Quý khách hàng muốn được hỗ trợ, tìm hiểu thông tin về giường, phòng của Khoa dịch vụ tổng hợp có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch qua tổng đài Chăm sóc khách hàng của Bệnh viện: 1900 1269 – 0949 232 115 hoặc qua website: benhvienlacviet.vn, fanpage (facebook: Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, zalo: 0949232115) của bệnh viện để chủ động công việc, tiết kiệm thời gian khi đến Bệnh viện.
03
05
Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và thân thiện, luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất