Trang chủ Sản phẩm Thai sản trọn gói

Thai sản trọn gói

4.800.000 đ

(Giá có thể thay đổi tùy theo bệnh viện)

Danh sách bệnh viện thực hiện

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Dịch vụ thai sản của Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt!

Bạn thân mến, quá trình thai nghén 9 tháng 10 ngày với bất kỳ người mẹ nào cũng là một trải nghiệm đầy cảm xúc. Xen lẫn trong niềm hạnh phúc thiêng liêng còn là nỗi lo thường trực:

– Sự mệt mỏi của chứng ốm nghén triền miên
– Nỗi trăn trở về một chế độ chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho cả mẹ và bé
– Sự hoang mang trước cảnh đi đẻ đông đúc, chật chội và quá tải của bệnh viện
– Cảnh đồ đạc lỉnh kỉnh, vật vờ của người thân trước thời khắc vượt cạn

Thấu hiểu điều này, bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã xây dựng 2 chương trình thai sản: Thai sản trọn gói không trọn gói, đáp ứng được nhu cầu lựa chọn dịch vụ sinh nở cho mẹ bầu ở nhiều giai đoạn khác nhau. Với chương trình Thai sản trọn gói chi phí từ 4,8 triệu đồng: mẹ bầu sẽ được chăm sóc toàn diện trước – trong – sau sinh, từ việc khám với bác sĩ Sản khoa theo lịch đến quần, áo, bỉm, sữa cho mẹ và bé, bữa ăn, tắm bé hàng ngày …. mà hoàn toàn không phải lo lắng, băn khoăn về việc chọn phòng sinh, mang đồ gì mang đi viện khi chuẩn bị sinh bé … Bên cạnh đó, chương trình thai sản không trọn gói, mẹ bầu lại có thể tùy chọn các dịch vụ sử dụng cho mẹ và bé tại Bệnh viện.

1. Quyền lợi thai sản và bảng giá gói sinh
2. Dịch vụ ngoài gói và gói khám thai

2. Ưu điểm khi sinh tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt
• Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
• Đội ngũ nữ hộ sinh, điều dưỡng chu đáo, tận tình
• Phẫu thuật lấy thai chọn giờ và theo yêu cầu
• Phòng bệnh khép kín đầy đủ tiện nghi: điều hòa, nóng lạnh, tủ lạnh, tủ đồ riêng
• Không gian phòng bệnh rộng rãi, thoáng đãng
• Thanh toán Bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ của tất cả các hãng bảo hiểm trong và ngoài nước khác
• Và rất nhiều ưu việt khác…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline: 19001269 – 0949232115 để được bệnh viện hỗ trợ.

Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt

🏥 LVFH Vĩnh YênĐường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
🏥 LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0837 732 115