Khoa khám bệnh

Thứ Ba, 24/02/2015

Khoa khám bệnh là một khoa lâm sàng có nhiệm vụ tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến khám bệnh và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu. Hiện tại, khoa khám bệnh được chia làm 2 khu vực: Khu vực khám bệnh dành cho khách hàng sử dụng thẻ BHYT và khu vực khám bệnh dành cho khách hàng dịch vụ (không sử dụng thẻ BHYT)

Quy trình khám bệnh

Khoa Khám bệnh hoạt động theo quy trình sau:

(1) Khách hàng lấy số thứ tự, chuẩn bị thẻ BHYT, CMND (nếu có), chờ gọi tên theo STT

(2) Khách hàng đến đăng ký và nộp thẻ BHYT, thẻ giảm giá (nếu có). Khách hàng nhận sổ khám

(3) Khách hàng đến phòng bác sĩ khám theo số phòng được ghi trong Sổ khám bệnh. Bác sĩ khám, chỉ định xét nghiệm, siêu âm, x quang, nội soi … (nếu có)

(4) Khách hàng đóng tiền tại Quầy thu ngân

(5) Khách hàng đi làm các cận lâm sàng: xét nghiệm, siêu âm, x quang, nội soi …

(6) Khách hàng đem các kết quả quay lại phòng ban đầu. Bác sĩ kết luận: Bệnh nhân Nhập viện/ chuyển viện/ ra viện.

(7) Khách hàng mua/ lấy thuốc tại quầy thuốc và nhận lại thẻ BHYT, CMND

Nhân lực 

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập trung đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện tuyến trung ương như: Bệnh viện K, Bệnh viện 103, Bệnh viện Quân Y, Bệnh viện Tai-Mũi-Họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương…

1

Thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ Chuyên khoa II Phan Văn Hạnh, nguyên Trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện K, đang thăm khám cho bệnh nhân

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Khoa khám bệnh được thiết kế khang trang, hiện đại gồm đầy đủ các phòng khám bệnh theo chuyên khoa. Mỗi phòng chức năng được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến khám bệnh.