Trang chủ Đội ngũ BS Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Yến

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Yến

Phó Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt

Chuyên khoa: Nhi khoa

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Yến đã hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ, chuyên ngành Nhi Khoa tại trường Đại học Y Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, Bác sĩ đã tham gia cấp cứu và điều trị thành công nhiều ca bệnh nặng, khó về các lĩnh vực Hô hấp, tiêu hóa, sơ sinh.

Số năm công tác: 17 năm

Quá trình công tác:

2021 – nay: Trưởng khoa Khám bệnh,  Phó Giám đốc Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt.

2020 – 2021: Trưởng khoa Nhi hô hâp, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ

2007 – 2020: Bác sĩ chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Phú Thọ.

Kinh nghiệm và đào tạo:

• Bác sĩ Nguyễn Hoàng Yến đã hoàn thành các chứng chỉ như: Nội soi tai mũi họng, chứng chỉ nội soi phế quản, bác sĩ thường xuyên trực tiếp thực hiện các kỹ thuật như Nội soi Tai – Mũi – Họng, Nội soi phế quản trong chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhi.
  • Bác sĩ Nguyễn Hoàng Yến là thành viên tích cực của các tổ chức như: Hội bệnh lý giấc ngủ Việt Nam; Hội Hô hấp Việt Nam; Câu lạc bộ quản lý Hen – BV Nhi Trung ương.
  • Bác sĩ đã thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học tại BV Nhi Trung ương như:
    • Bệnh lý tiêu chảy kéo dài
    • Bệnh lý ngừng thở khi ngủ ở trẻ Hen phế quản