Chương trình mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2024

Thứ Tư, 28/02/2024

Mở đầu chương trình, BSCKI. Trần Văn Thắng, Phó giám đốc bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam. Cách đây 69 năm, ngày 27/02/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu: Cán bộ phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; Lương y như từ mẫu;… Với ý nghĩa sâu sắc của bức thư, vào năm 1955, Đảng và Nhà nước ta đã quyết định lấy ngày 27/2 hàng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam.  

BSCKI. Trần Văn Thắng phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam
BSCKI. Trần Văn Thắng phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Đã trở thành thông lệ, vào dịp này hàng năm, toàn thể cán bộ, nhân viên đang làm việc trong ngành y tế cả nước nói chung, cán bộ nhân viên Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt nói riêng lại vui mừng phấn khởi kỷ niệm ngày truyền thống của ngành – ngày thầy thuốc Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia rất đông của các y bác sỹ, cán bộ nhân viên trong bệnh viện

BS. Nguyễn Hoàng Yến, Phó giám đốc bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các y – bác sỹ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện vì đã luôn ân cần, tận tụy, lặng lẽ ngày đêm điều trị, chăm sóc cho người bệnh, luôn có trách nhiệm trong công việc và cố gắng từng ngày vì sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người.

TS. BS. Nguyễn Hoàng Yến phát biểu nhân ngày thầy thuốc Việt Nam
TS. BS. Nguyễn Hoàng Yến phát biểu nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Cũng nhân dịp này, bệnh viện đã trao giấy khen, kỷ niệm chương cho những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

trao bằng khen, kỷ niệm chương cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Bệnh viện đã trao bằng khen, kỷ niệm chương cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua

Mong rằng chúng ta luôn ghi nhớ và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải như người mẹ hiền”, tận tụy hơn nữa với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong hiện tại và cả tương lai.

Một lần nữa, xin kính chúc các y – bác sỹ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện sức khỏe, hạnh phúc, luôn kiên định để vượt qua khó khăn, vững tâm tiến bước, giữ trọn tình yêu nghề, yêu người và chúc cho chúng ta một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

——————————-

Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt

🏥 LVFH Vĩnh YênĐường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
🏥 LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.     
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0837 732 115