Phát hiện sớm ung thư vú nhờ hệ thống chụp nhũ ảnh hiện đại

Thứ Năm, 01/11/2018

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho phụ nữ ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Vậy làm thế nào để phát hiện sớm ung thư vú?

Có nhiều phương pháp để phát hiện sớm ung thư vú, bao gồm:

? Khám tuyến vú
? Siêu âm tuyến vú
? Chụp Xquang tuyến vú (Mamography): Đây là phương pháp rất quan trọng trong tầm soát sớm Ung thư vú.

Hiện nay, y học chưa có vắc xin ngăn ngừa bệnh ung thư vú nên phương pháp tốt nhất để bảo vệ bản thân là tự đi khám, kiểm tra định kỳ tại các bệnh viện, trung tâm y tế uy tín. Với tiêu chí góp phần giảm thiểu tỷ lệ ung thư vú tại Việt Nam, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tự hào là cơ sở y tế tiên phong và duy nhất tại Vĩnh Phúc đầu tư hệ thống chụp Mamo vú (chụp nhũ ảnh) giúp sàng lọc ung thư vú cho phụ nữ. Với hệ thống máy tiên tiến nhất, Mamo Melody III cho chất lượng hình ảnh cao và chính xác, an toàn cho người sử dụng, giảm liều bức xạ cho bệnh nhân, có thể phát hiện những khối ung thư ngay cả khi khối u còn nhỏ, chưa sờ thấy trên lâm sàng.

Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về ung bướu cùng sự giúp đỡ của các chuyên gia đến từ bệnh viện K trung ương đã hỗ trợ rất lớn trong việc chẩn đoán và điều trị sớm bệnh.

Để có thêm những thông tin hữu ích về ung thư vú, vui lòng liên hệ với Bệnh viện theo số (tư vấn và đặt lịch khám): 19001269 hoặc 0949.232.115.