Tầm soát ung thư sớm để ung thư không còn là gánh nặng

Thứ Năm, 11/08/2016

Những con số đáng báo động về bệnh ung thư ở Việt Nam

Theo kết quả điều tra về gánh nặng bệnh tật ở Việt Nam cho thấy 74,3% gánh nặng bệnh tật là do những bệnh không lây nhiễm, trong đó bệnh ung thư là 1 trong 10 nguyên nhân hàng đầu. Trong đó, mỗi ngày Việt Nam có 205 người chết vì ung thư, việc khám sức khỏe tổng quát và xét nghiệm tầm soát ung thư định kỳ đang trở nên ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết .

Trong công bố mới nhất của WHO ( Tổ chức Y tế Thế giới ) về tỉ lệ tử vong do bệnh ung thư, phải giật mình khi nước ta thuộc trong top 2 trong các quốc gia dẫn đầu về tỷ lệ mắc căn bệnh này. Theo WHO, 50 nước đứng đầu về tỷ lệ người chết vì ung thư và mắc bệnh ung thư được xếp vào top 1, 50 nước đứng sau được xếp vào top 2.

Vì sao phải xét nghiệm tầm soát ung thư ?

Ngày nay, nhờ nền Y học phát triển vượt bậc đã áp dụng nhiều biện pháp và thủ thuật chuyên biệt, xét nghiệm tầm soát ung thư sớm giúp phát hiện các bệnh ung thư từ giai đoạn mầm mống, khi bệnh ung thư chưa có biểu hiện hay triệu chứng nghiêm trọng, hoặc khi khối u đang rất nhỏ chưa di căn ra các mô hay các cơ quan xung quanh.

Xét nghiệm tầm soát ung thư

Nhờ việc xét nghiệm xét nghiệm tầm soát ung thư sớm các Chuyên gia, Bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ các mô chứa tế bào ung thư trước khi phát triển hoặc di căn. Tùy từng trường hợp, việc tầm soát, phát hiện và điều trị ung thư sớm có thể điều trị thành công từ 70-100%. Chính vì vậy, các Chuyên gia, Bác sĩ khuyến cáo mọi người nên xét nghiệm tầm soát ung thư định kỳ hàng năm.

9dc402f37ed2204d5045ffedddeea071a5ca6a5437f239ca07pimgpsh_fullsize_distr

Bảng giá dịch vụ tầm soát ung thư – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Xét nghiệm tầm soát ung thư ở đâu ?

Tại chuyên khoa Ung bướu – Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm đã từng học tập, làm việc tại nước ngoài và Bệnh viện tuyến Trung Ương và Hà Nội:

Xét nghiệm tầm soát ung thư

Bên cạnh đó, Bệnh viện có nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ cho các Chuyên gia, Bác sĩ có những kết quả xét nghiệm lâm sàng từ đó đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất để tầm soát phát hiện ung thư từ những giai đoạn rất sớm.

Xét nghiệm tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt      

Tầm soát, phát hiện và điều trị các bệnh ung thư phổ biến như: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại trực tràng, ung thư khoang miệng, ung thư họng, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan..

Điều trị Nội khoa: Điều trị bằng hóa chất, điều trị trúng đích các bệnh ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư gan, ung thư đại trực tràng,ung thư tử cung, ung thư  buồng trứng và nhiều bệnh ung thư máu…

Điều trị Ngoại khoa: Phẫu thuật loại bỏ các khối u ở các cơ quan có chỉ định phẫu thuật, với sự kết hợp từ các Chuyên gia, Bác sĩ Ngoại khoa, Ung bướu, gây mê hồi sức.

Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối: Tư vấn, kiểm soát các cơn đau dai dẳng, Điều trị các rối loạn tâm lý: trầm cảm, lo âu, mất ngủ.Điều trị các triệu chứng gây ra bởi tác dụng phụ của điều trị đặc hiệu: đau, nôn ói, tiêu chảy, táo bón, nhiễm trùng, thiếu máu, chảy máu, rụng tóc, tổn thương da, loét trợt giai đoạn sớm. Chăm sóc loét hoại tử…

Tầm soát, phát hiện ung thư sớm sẽ giúp bạn kiểm tra được tình trạng sức khỏe, phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn gây ung thư. Vì sức khỏe của bản thân, gia đình, vì cuộc sống tươi đẹp phía trước hãy tầm soát ung thư sớm, đừng để đến khi quá muộn.

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 02113.656252/656212, hotline: 0949232115 để biết thêm thông tin chi tiết.