Triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt Dịch vụ Tán sỏi ngoài cơ thể

Thứ Năm, 29/02/2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ “Tán sỏi ngoài cơ thể”, bệnh viện hữu nghị Lạc Việt triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, Cụ thể như sau:

chương trình ưu đãi đặc biệt về tán sỏi ngoài cơ thể

PHƯƠNG PHÁP TÁN SỎI NGOÀI CƠ THỂ – Không xâm lấn, có thể xuất viện ngay

Phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể đã trở thành một giải pháp hiệu quả và không gây xâm lấn trong điều trị sỏi thận cho phép bệnh nhân xuất viện ngay sau quá trình điều trị.

Đây là phương pháp giúp loại bỏ các viên sỏi trong cơ thể mà không cần phải thực hiện phẫu thuật truyền thống, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và thời gian hồi phục sau mổ. Thay vì cần một cuộc phẫu thuật phức tạp, bệnh nhân chỉ cần mất khoảng từ 30-45 phút cho một quy trình tán sỏi ngoài cơ thể dưới sự hỗ trợ của máy tạo sóng xung kích.

Một trong những ưu điểm lớn nữa của phương pháp này là bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi hoàn thành quá trình tán sỏi. Điều này vừa giúp cho bệnh nhân không cần mất thêm các khoản chi phí điều trị nội trú, vừa tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình điều trị của bệnh nhân.

Đây không chỉ là một phương pháp mang đến một giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc loại bỏ các viên sỏi. Mà còn là biểu tượng cho sự tiến bộ trong y học, mang lại hy vọng và sự thoải mái cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.

Chương trình ưu đãi đặc biệt về Tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện hữu nghị Lạc Việt
Chương trình ưu đãi đặc biệt tại bệnh viện hữu nghị Lạc Việt

————————–

Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt

🏥 LVFH Vĩnh Yên: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
🏥 LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.     
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0837 732 115