TÂM SỰ CỦA BỆNH NHÂN U NÃO ĐANG ĐƯỢC XẠ TRỊ MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN LẠC VIỆT

C

“Tôi trải qua bao ngày u ám

Tế bào ung thư réo gọi tử thần

Mong mỏi đôi lần nghe được tin tức tốt

Xạ trị VMAT hóa hi vọng thần kì

Đến Lạc Việt vì nghe được miễn phí

Ôm khao khát vươn về phía mặt trời”.

Chú N.V.Q (58 tuổi, ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) bị u sao bào vùng tiểu não từ 2018. Kể từ khi biết mình bị bệnh, chú đã đi nhiều bệnh viện lớn nhỏ để điều trị nhưng chưa đỡ, có nơi còn khuyên chú cứ về nhà, không điều trị được nữa.

Một dịp, khi cơn đau kéo đến chú phải cấp cứu gấp tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, cứ thế hi vọng được tiếp tục điều trị đến với chú như một cơ duyên. Chú được xạ trị miễn phí tại Bệnh viện Lạc Việt với hệ thống xạ trị VMAT hiện đại nhất hiện nay, và sau vài lần xạ sức khỏe của chú đang tốt lên từng ngày.

Trong suốt những ngày bôn ba vì bệnh tật, chú luôn có sự đồng hành của người vợ, người bạn đời của mình bên cạnh. Cô chăm sóc chú từng bữa ăn, giấc ngủ, có những đêm hai vợ chồng cùng thức trắng vì chú bị mất ngủ. Rồi những lúc chú bị cơn đau hành hạ, cô lúc nào cũng bên cạnh, an ủi, động viên giúp chú thêm nghị lực vượt qua tất cả. Cô chia sẻ, ban đầu khi biết chú bị bệnh gia đình cũng rất sốc, phải mất một thời gian dài mới cân bằng lại được. Khổ cực là vậy, ấy mà cô lúc nào cũng tươi cười, cô bảo mình phải luôn vui vẻ, mạnh mẽ để tiếp thêm động lực cho chú, để chú biết rằng, dù thế nào chú cũng cũng có cô bên cạnh.

Chính tâm thế lạc quan và thái độ sống tích cực của cô và niềm tin vào hệ thống xạ trị VMAT của Bệnh viện Lạc Việt là nguồn sức mạnh to lớn giúp chú thêm hi vọng, kiên trì điều trị với quyết tâm sẽ chiến thắng bệnh tật.


——✫—-✬—-✫——
🍁Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:
🌳 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎Liên hệ : Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115