BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT – BỆNH VIỆN TƯ NHÂN ĐẦU TIÊN Ở PHÍA BẮC TRIỂN KHAI KĨ THUẬT HIỆN ĐẠI NHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ.

Khai Truong Vtv1

Xạ trị sao phải đắn đo?

Chọn ngay Lạc Việt khỏi lo phiền hà.

Với các kĩ thuật cao về xạ trị: điều biến liều IMRT, điều biến thể tích VMAT. Hệ thống xạ trị gia tốc thế hệ mới của Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt được giới chuyên môn đánh giá rất cao, được chương trình THỜI SỰ VTV đưa tin đến người dân cả nước ngay trong ngày khai trương. Tại sao hệ thống xạ trị gia tốc thế hệ mới của Bệnh viện Lạc Việt lại gây được sự chú ý đến vậy?

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG XẠ TRỊ GIA TỐC VMAT

– Chúng có chức năng định vị và chiếu chùm tia vô cùng chính xác lên vị trí khối u

– Máy xạ có 2 loại phát tia với nhiều mức năng lượng khác nhau, đáp ứng các yêu cầu cao về xạ trị

– Với bộ chuẩn trực Collimator 160 lá, có khả năng “bao vây” dần khối u một cách khu hẹp tới mức tối ưu, bảo vệ gần như hoàn hảo các mô lành xung quanh khối khu

==> Thời gian xạ trị được rút ngắn

==> Tiết kiệm chi phí

==> Đem đến lợi ích to lớn nhất là GIẢM TÁC DỤNG PHỤ lên người bệnh

———————————————————-

XẠ TRỊ GIA TỐC MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT?

– Với mong muốn người mắc bệnh hiểm nghèo được tiếp cận gần hơn với công nghệ xạ trị cao cấp, đặc biệt với những người có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện MIỄN PHÍ XẠ TRỊ cho 300 bệnh nhân đầu tiên với giá  từ 0 ĐỒNG

– Hơn nữa, Bệnh viện Lạc Việt có sự hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện K, người bệnh sẽ được các bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện K tư vấn, hướng dẫn, phối hợp điều trị.

– Đơn vị duy nhất sử dụng công nghệ chụp CT MÔ PHỎNG 128 DÃY, đem đến độ chính xác cực kì cao trong xác định vị trí, kích thước khối u.

– Được theo dõi sát sao dự phòng biến chứng cho người bệnh, kiểm tra lập kế hoạch theo tuần, quan tâm đến cảm nhận bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

– Không gian bệnh viện trong lành, yên tĩnh, khuôn viên nhiều cây xanh rất tốt cho tinh thần và sự hồi phục của người bệnh.

——✫—-✬—-✫——
🍁Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:
🌳 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎Liên hệ : Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT.