Phòng khám siêu âm 5D tại Vĩnh Phúc

Thứ Ba, 26/05/2020

Với mục tiêu không ngừng phát triển, cập nhật công nghệ mới, mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, khám bệnh tốt nhất, Từ tháng 4 năm 2020, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt trang bị thêm hệ thống máy siêu âm 5D HD live Affiniti 70 nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ, giúp tăng độ chính xác trong chẩn đoán bệnh từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Phòng khám Siêu âm 5D tại Vĩnh Phúc

Máy siêu âm Affiniti 70G là dòng máy siêu âm thế mới nhất và hiện đại nhất của hãng Philips Hoa Kỳ với  những ưu điểm không thể tìm thấy ở những máy siêu âm khác trong khu vực:
☑️ Với nhiều đầu dò đa tần số, tích hợp nhiều tính năng như siêu âm tim, siêu âm ổ bụng, xương sọ, siêu âm thai … cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất, giúp bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh nhân.
☑️ Chế độ MacVue của máy siêu âm 5D HD live Affiniti cho màn hình rộng gấp 4 lần màn hình thường. Ảnh khối kép cho góc quét ảnh rộng. Màn hình 54.6 cm cho hình ảnh vô cùng rõ ràng, sắc nét hơn hẳn.
☑️ Bên cạnh đó, máy còn tích hợp chế độ đo tự động giúp bác sĩ siêu âm có thể đo nhanh, chính xác kích thước của thai nhi
☑️ Máy siêu âm 54D HD live Affiniti có thể sử dụng bộ gel giữ ấm có nhiệt độ từ 30-39 độ C, giúp bệnh nhân cảm thấy vô cùng thoải mái trong suốt quá trình siêu âm dù ở bất kỳ thời điểm nào.
? Đặc biệt, máy siêu âm Affiniti – Philips siêu âm thai trên công nghệ dựng hình ảnh tiên tiến nhất 5D LIVE có soi chiếu hình ảnh (hay còn gọi siêu âm 5D) cho hình ảnh thai nhi sống động và chân thực nhất
? Nổi bật hơn cả là công nghệ siêu âm CNS cung cấp hình ảnh trực quan não của thai nhi nhằm phát hiện, chẩn đoán sớm, chính xác các tổn thương về não của thai nhi.

☑️ Đồng thời công nghệ mask color của máy siêu âm 5D HD LIVE Affiniti, cung cấp hình ảnh 9 mặt cắt của tim, giúp chẩn đoán, phát hiện sớm các vấn đề về tim ngay từ những tháng đầu của thai kỳ. Thậm chí, kể cả các bệnh khó phát hiện được bằng các máy siêu âm thông thường.
☑️ Ngoài ra các bệnh lý bẩm sinh về xương, các cơ quan nội tạng, hệ tiêu hóa, bộ phận sinh dục, cũng được các bác sĩ quan sát chi tiết, đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất thông qua những hình ảnh của máy siêu âm 5D HD LIVE Affiniti cung cấp.
 
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 1269 – Phòng khám siêu âm tại Vĩnh Phúc
 
————————–
Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Khám chữa bệnh cả bảo hiểm y tế và dịch vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, Tết
Đặt lịch/ gọi xe cấp cứu: 1900 1269