PHẪU THUẬT LẤY SỎI THẬN CHO BỆNH NHÂN TỪ PHÚ THỌ

Thứ Hai, 30/11/2020

• Phẫu thuật nội soi tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ.
• Phẫu thuật nội soi tán sỏi bàng quang, niệu quản.
• Phẫu thuật mở lấy sỏi thận.

Là các kỹ thuật được thực hiện thường quy tại Bệnh viện Lạc Việt. Đã có hàng trăm bệnh nhân sỏi thận được phẫu thuật thành công tại Bệnh viện Lạc Việt.

Ngày 23/11/2020, bệnh nhân Lê Văn Sáng (38 tuổi) từ Lâm Thao, Phú Thọ đã được phẫu thuật lấy sỏi thận thành công tại Bệnh viện Lạc Việt.

– Bệnh nhân có tiền sử sỏi thận, có triệu chứng đau bụng kéo dài. Bệnh nhân đã đi thăm khám tại một số cơ sở y tế và phát hiện có sỏi ở bể thận phải đường kính 30mm x 20mm . Bệnh nhân Lê Văn Sáng đã có chỉ định phẫu thuật nhưng còn băn khoăn chưa biết phẫu thuật ở đâu. Qua tìm hiểu và được người thân giới thiệu, bệnh nhân Lê Văn Sáng quyết định lựa chọn Bệnh viện Lạc Việt phẫu thuật điều trị sỏi thận

– Bệnh nhân Lê Văn Sáng được trực tiếp Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Nguyên Đông – Giám đốc bệnh viện thực hiện phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bệnh nhân được các bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện tận tình chăm sóc, sức khỏe đã hồi phục rất tốt và có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Bệnh nhân chia sẻ, rất an tâm và hài lòng trong suốt quá trình điều trị bệnh sỏi thận tại đây, và sẽ lựa chọn Bệnh viện Lạc Việt để tái khám cũng như kiểm tra sức khỏe định kì sau này.

Khoa Ngoại của Bệnh viện Lạc Việt là địa chỉ tin cậy với các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi thận, sỏi mật, sỏi đường tiết niệu,…

Bạn nên chú ý tới một vài triệu chứng điển hình của bệnh sỏi thận sau để kịp thời thăm khám và phòng ngừa sỏi thận hiệu quả:

  • Đau bụng và thắt lưng
  • Tiểu khó, tiểu buốt, tiểu ra máu
  • Nước tiểu lẫn cặn hoặc có màu bất thường
  • Tiểu dắt, tiểu són, bí tiểu
  • Buồn nôn hoặc nôn mửa
  • Thường bị sốt và có cảm giác ớn lạnh,…

 

Bệnh viện Lạc Việt áp dụng thông tuyến BHYT trên toàn quốc, khách hàng khám và điều trị BHYT không cần giấy chuyển tuyến. Bệnh viện bảo lãnh trực tiếp cho nhiều đơn vị bảo hiểm nhân thọ, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

 

Video phỏng vấn bệnh nhân được phẫu thuật lấy sỏi thận của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám, điều trị sỏi thận, vui lòng chat với chúng tôi hoặc gọi tới tổng đài 1900.1269 để được hỗ trợ nhanh nhất.