Mổ đục thủy tinh thể hết bao nhiêu tiền?

Thứ Năm, 22/09/2016

Bạn đang thắc mắc Mổ đục thủy tinh thể hết bao nhiêu tiền, mổ xong có hết bệnh không, mổ đục thủy tinh thể ở đâu tốt?… Hãy để Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Mổ đục thủy tinh thể hết bao nhiêu tiền

Mổ đục thủy tinh thể hết bao nhiêu tiền?

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt hiện đang triển khai chương trình khám các bệnh lý về mắt miễn phí và mổ thay thủy tinh thể nhân tạo với sự phối hợp của các bác sĩ đến từ Bệnh viện Mắt trung ương, hãng Alcon Hoa Kỳ, hãng Hoya Nhật Bản. Chương trình được thực hiện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận (ưu tiên người có công với cách mạng, các đối tượng chính sách, các gia đình cá nhân có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ về y tế).

Bảo hiểm y tế Phí phẫu thuật
100% Miễn phí
95% 390.000 VND
80% 1.550.000 VND
0% 8.150.000 VND

Với mỗi mức bảo hiểm y tế, chi phí phẫu thuật đục thủy tinh thể sẽ khác nhau, mức chi phí này không áp dụng thanh toán BHYT cho bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký tại tuyến tỉnh, tuyến TW

Hiện nay bệnh đục thủy tinh thể là một trong các nguyên nhân gây mù lòa hàng đầu, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời căn bệnh này ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt để được khám và tư vấn phương pháp điều trị đục thủy tinh thể cùng các bệnh lý khác về mắt miễn phí theo số điện thoại đường dây nóng: 0949232115