Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Thứ Bảy, 09/11/2013

Hiện nay, Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám nên tình trạng sáng sớm nhịn đói đi xét nghiệm, rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến. Chính những thủ tục hành chính rườm rà nên thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí bệnh tình còn nghiêm trọng thêm.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà  của Bệnh viện HN Lạc Việt sẽ xóa đi những e ngại của bệnh nhân đi xét nghiệm tại bệnh viện, nhất là đối với người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn vì công việc. Thay vì e ngại, người bệnh sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ y bác sĩ.

ad381104d10e9437e7f7fbacf9d368dd-01

Sau khi nhận được đầy đủ những thông tin như : họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ và mẫu xét nghiệm muốn kiểm tra… của người bệnh, Bệnh viện sẽ cử chuyên viên y tế đến tận nhà để lấy mẫu máu, nước tiểu, tinh dịch… Khoa xét nghiệm của bệnh viện có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp ở những nước như : Hoa Kỳ, Singapore…  kết hợp với những trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại được nhập nguyên chiếc từ những nước có nền y học phát triển như : Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất.Bên cạnh đó Bệnh viện có thủ tục 1 chiều nhanh chóng, tiện lợi và nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển kết luận đến địa chỉ nhà bạn ngay khi có kết quả.

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt phục vụ 24/24h trong và ngoài địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, chi tiết xin liên hệ phòng chăm sóc khách hàng: 02113.656 252/656 212 hoặc hotline 1900 1269