Hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật các xét nghiệm trong quản lý Đái tháo đường” tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt

Thứ Bảy, 10/06/2023

Chiều 09/6/2023, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã long trọng tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề về lĩnh vực xét nghiệm trong quản lý bệnh Đái tháo đường với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm: Tiến sĩ – Bác sĩ. Bùi Tuấn Anh – Nguyên Trưởng khoa Hóa Sinh – Bệnh viện Bạch Mai và diễn giả đến từ Roche Việt Nam cùng hơn 100 bác sĩ, kỹ thuật viên xét nghiệm của các Bệnh viện trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

Dsc08910

Chương trình Hội thảo đề cập đến nhiều nội dung trong hướng dẫn chẩn đoán bệnh, các xét nghiệm với chủ đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm…; Cập nhật hướng dẫn chẩn đoán bệnh tiền Đái tháo đường… là tư liệu y học quý báu được các Bệnh viện lớn ứng dụng hiệu quả trong thăm khám và điều trị cho người bệnh.

Hội thảo cũng là cơ hội để các bác sĩ, kỹ thuật viên ngành hóa sinh, xét nghiệm trao đổi, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn. Rất nhiều câu hỏi của các bác sĩ, KTV đã được Chuyên gia giải đáp trong phần thảo luận của Hội thảo.

Dsc08927

Trong thời gian qua, ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, phòng lưu viện chất lượng cao, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt còn đầu tư Hệ thống xét nghiệm Sinh hóa Miễn dịch tự động của tập đoàn Roche – Hitachi, hệ thống xét nghiệm ROTEM… rất nhiều xét nghiệm chuyên sâu được thực hiện ngay tại bệnh viện giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ trong quá trình khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

4b8adf09410b9055c91a Dsc08903 Dsc08910 Dsc08929