HỆ THỐNG MÁY XẠ TRỊ GIA TỐC VMAT CỦA BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT HIỆN ĐẠI TƯƠNG TỰ BỆNH VIỆN K, BỆNH VIỆN 108.

Thứ Hai, 21/09/2020

Từ tháng 08/2020, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã đưa vào hoạt động máy xạ trị ung thư Elekta Synergy của hãng Elekta – Anh quốc, công ty sản xuất máy xạ trị gia tốc hàng đầu thế giới.

💎Máy xạ trị gia tốc tuyến tính đa năng Synergy xạ trị được các kĩ thuật cao: điều biến thể tích VMAT, điều biến liều IMRT.

Cả nước ta hiện nay chỉ mới có 6 máy được lắp đặt tại Bệnh viện K, Bệnh viện 108, Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợp Rẫy, Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

==> Xạ trị ung thư #ÍT_TÁC_DỤNG_PHỤ với BỘ CHUẨN TRỰC COLLIMATOR 160 LÁ AGILITY hiện đại nhất hiện nay, giúp bảo vệ tối ưu các mô lành xung quanh khối u. Nhờ khả năng di chuyển hướng các chùm tia bức xạ một cách chính xác, nhanh nhất và nhiều nhất vào khối u, “bao vây” dần khối u một cách khu hẹp tới mức tối ưu, tức là vùng tổ chức lành xung quanh chịu ảnh hưởng của chùm tia gần như không có. Hệ thống xạ trị gia tốc thế hệ mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao về xạ trị giúp thời gian xạ trị được rút ngắn.

===========================
ĐIỂM KHÁC BIỆT KHI #XẠ_TRỊ_UNG_THƯ_TẠI_BỆNH_VIỆN_HỮU_NGHỊ_LẠC_VIỆT

Thông tuyến Bảo hiểm y tế trên toàn quốc. Khách hàng được sử dụng công nghệ xạ trị cao cấp với giá #0_ĐỒNG (áp dụng với khách hàng có thẻ BHYT 100%).
Là cơ sở điều trị xạ trị ung thư ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM CHỤP CT MÔ PHỎNG 128 DÃY, đem đến độ chính xác cực kì cao khi xác định vị trí khối u.
Có sự hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện K, được các bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện K tư vấn, hướng dẫn, phối hợp điều trị.
Dịch vụ chăm sóc hoàn toàn khác biệt, chúng tôi quan tâm đến cảm nhận của từng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, và theo dõi sát sao dự phòng biến chứng cho người bệnh.

==============================
CÁC BỆNH LÝ CẦN TRIỂN KHAI ĐIỀU TRỊ XẠ TRỊ BAO GỒM:

Xạ trị triệt căn, xạ trị bổ trợ:
💧Các bệnh ung thư cùng đầu cổ như: Ung thư não, Ung thư vòm mũi họng, hạ họng thanh quản, Ung thư khoang miệng, Ung thư lưỡi, Ung thư giáp…
💧Các ung thư tiêu hóa như: Ung thư thực quản, Ung thư trực tràng…
💧Ung thư sinh dục tiết niệu như: Ung thư vú, Ung thư cổ tử cung, Ung thư âm hộ, âm đạo
💧Ung thư phổi, U lympho ác tính không Hodgkin,…

Xạ trị giảm đau.
🌏Với việc đầu tư hệ thống máy điều trị gia tốc thế hệ mới Elekta Synergy Platforum (Elekta)- Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã góp phần giảm tải cho các bệnh viện ung bướu tuyến Trung ương và giúp người dân Vĩnh Phúc, cũng như người dân cả nước có thêm cơ sở điều trị, khám các bệnh về ung bướu uy tín, hiện đại.

💖XẠ TRỊ TẠI LẠC VIỆT:
👉Liều xạ chính xác
👉kiểm soát tốc độ
👉Ít tác dụng phụ

———✫—-✬—-✫———
🍁Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:
🌳 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Liên hệ : Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115