Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tham gia giải bóng đá Thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ Tư, 07/09/2016

Sáng ngày 07/09/2016, tại sân bóng đá  – Trung tâm hoạt động TTN tỉnh Vĩnh phúc, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khai mạc giải bóng đã thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016.

Giải lần này thu hút 6 đội bóng đến các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh như: Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, Công ty Bê tông tuổi trẻ, Công ty TNHH Đức Cường… Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt hân hạnh là 1 trong 4 đơn vị đồng tài trợ cho giải bóng năm nay.

img_6871

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tham gia giải bóng đá TNCN tỉnh

Giải Bóng đá thanh niên công nhân tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016 là sân chơi thể thao lành mạnh cho thanh niên công nhân làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc, tạo không khí sôi nổi, thi đua, góp phần thúc đẩy công ty, doanh nghiệp phát triển.

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

Đội bóng đá của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

Ngay sau thủ tục khai mạc, trận đấu giữa đội bóng của Bệnh viện Hữu Nghị lạc Việt và đội bóng công ty TNHH Đức Cường đã mở màn cho giải bóng đá này. Với tinh thần giao hữu, fair play, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của hai đội bóng. Dù thời tiết mưa to làm cho sân trơn, bóng ướt nên các cầu thủ khó khăn thi triển những kĩ thuật với trái bóng nhưng không vì vậy mà chất lượng của trận bóng giảm đi những pha xử lý mãn nhãn của các cầu thủ. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên của các đơn vị đã đến sân theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ.

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

Một trận đấu của đội bóng Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

Giải bóng nằm trong chuỗi hoạt động thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016). Dự kiến trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 10/09/2016.