Cắt Amidan bằng máy Coblator

Chủ Nhật, 16/10/2016

Viêm amidan là bệnh thường gặp ở tất cả mọi người và việc chữa trị viêm amidan cũng tương đối đơn giản, thường xử lý bằng cách cắt bỏ. Tuy nhiên việc cắt amidan thông thường cũng có thể xảy ra một số tai biến đáng tiếc, phương pháp Cắt amidan bằng Coblator (coblation tonsillectomy) ra đời nhằm giúp hạn chế tối đa các thương tổn cũng hoặc nguy cơ biến chứng cho người bệnh.

cắt amiđan bằng Coblator

Viêm amidan – chớ nên xem thường

Phương pháp cắt amidan bằng Coblator là sử dụng sóng năng lượng tần số radio để phá huỷ nhanh mô amidan. Sóng năng lượng điện từ này hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến trong các thiết bị y khoa. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cắt Amidan bằng máy Coblator tiên tiến nhất hiện nay với mức giá vô cùng ưu đãi.

Một số ưu điểm của Phương pháp cắt amidan bằng Coblator

Cắt amidan bằng coblator

Cắt amidan bằng coblator – Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Cắt amidan bằng Coblator được xem là phương pháp hiệu quả, ưu việt nhất hiện tại vì những ưu điểm sau:

  • Ít gây bỏng và ít làm tổn thương mô xung quanh
  • Thời gian cắt nhanh, chỉ cần 5-7 phút, sử dụng sóng cao tần ở nhiệt độ 67 độ C và không gây bỏng.
  • Tỉ lệ chảy máu vết thương thấp, mau lành
  • Thời gian lưu viện ngắn, chỉ sau 3 đến 5 ngày bệnh nhân có thể ra viện và sinh hoạt bình thường.

Bản chất của phương pháp cắt amidan bằng Coblator

Máy coblator sử dụng sóng radio cao tần và đầu dò đa chức năng nhằm hạn chế tối đa các tổn thương và giảm thời gian phẫu thuật. Với máy coblator đời mới nhất, đầu dò sẽ có khả năng vừa cắt amiđan bằng sóng cao tần, vừa tưới nước hạ nhiệt cũng như hút dịch và mảnh vụn, đồng thời đốt các điểm chảy máu. Đặc điểm sóng radio của máy coblator phát ra nhiệt độ vừa đủ nên không gây bỏng cho các tổ chức xung quanh cũng như giúp cầm máu trong quá trình phẫu thuật.

Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 02113.656.252/656.212 hoặc hotline 0949232115