Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt vinh danh nhân viên xuất sắc tháng 2/2024

Thứ Bảy, 02/03/2024

Trong hành trình chăm sóc sức khỏe, đội ngũ cán bộ, công nhân viên cùng với các y bác sĩ chính là nhân tố quan trọng nhất hình thành nên nền tảng vững chắc cho mọi hoạt động của bệnh viện. Sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao và tâm huyết của họ tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nơi mà sự đồng lòng và sự đoàn kết là chìa khóa của thành công.

Sau thời gian làm việc hết mình, bệnh viện hữu nghị Lạc Việt trân trọng vinh danh 24 cá nhân xuất sắc của tháng 2/2024 đã không ngừng nỗ lực và đạt được những thành tích nổi bật trong công việc.

Một lần nữa xin được chúc mừng các cá nhân xuất sắc đã có tên trên bảng vàng vinh danh. Sự cố gắng và hoàn thành tốt công việc mỗi ngày của bạn đã góp phần làm cho Bệnh Viện Lạc Việt trở thành biểu tượng của chất lượng và tận tâm trong chăm sóc sức khỏe.

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình Lạc Việt không ngừng phấn đấu. Cùng nhau chúng ta hãy tiếp tục xây dựng những thành công mới, để sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của chúng ta không ngừng lớn mạnh và phát triển.


Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt

🏥 LVFH Vĩnh Yên: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
🏥 LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.     
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0837 732 115