BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT – BỆNH VIỆN TƯ NHÂN ĐẦU TIÊN Ở PHÍA BẮC TRIỂN KHAI KĨ THUẬT HIỆN ĐẠI NHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ.

Thứ Ba, 29/09/2020

Xạ trị sao phải đắn đo? Chọn ngay Lạc Việt khỏi lo phiền hà!

Với các kĩ thuật cao về xạ trị: điều biến liều IMRT, điều biến thể tích VMAT. Hệ thống xạ trị gia tốc thế hệ mới của Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt được giới chuyên môn đánh giá rất cao, được chương trình THỜI SỰ VTV đưa tin đến người dân cả nước ngay trong ngày khai trương. Từ đây, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã chính thức trở thành một trong số rất ít các cơ sở y tế trên toàn quốc xây dựng thành công một hệ thống điều trị ung thư đầy đủ, khép kín, đa mô thức phục vụ bệnh nhân từ mọi miền tổ quốc.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG XẠ TRỊ GIA TỐC VMAT

– Có chức năng định vị và chiếu chùm tia vô cùng chính xác lên vị trí khối u

– Máy xạ có 2 loại phát tia với nhiều mức năng lượng khác nhau, đáp ứng các yêu cầu cao về xạ trị

– Với bộ chuẩn trực Collimator 160 lá, có khả năng “bao vây” dần khối u một cách khu hẹp tới mức tối ưu, bảo vệ gần như hoàn hảo các mô lành xung quanh khối khu

Nhờ đó:

  • Thời gian xạ trị được rút ngắn
  • Tiết kiệm chi phí
  • Đem đến lợi ích to lớn nhất là GIẢM TỐI ĐA CÁC TÁC DỤNG PHỤ lên người bệnh

Cùng với hóa trị và các kỹ thuật phẫu thuật điều trị ung thư, Bệnh nhân tại Bệnh viện HN Lạc Việt sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích trong điều trị căn bệnh nguy hiểm này như giảm phần lớn chi phí, giảm thời gian chờ đợi, không phải chen chúc tại các cơ sở y tế lớn tuyến trung ương.

Ngoài các trang thiết bị phục vụ điều trị cho bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt còn trang bị thêm nhiều trang thiết bị hiện đại khác để giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất như hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học của hãng Roche-Thụy Sỹ, máy chụp CT 128 dãy, máy siêu âm 5D từ hãng Philips – Hoa Kỳ, máy chụp cộng hưởng từ MRI Hitachi-Nhật Bản…

———————————————————-

XẠ TRỊ GIA TỐC MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT?

– Với mong muốn người mắc bệnh hiểm nghèo được tiếp cận gần hơn với công nghệ xạ trị cao cấp, đặc biệt với những người có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện MIỄN PHÍ XẠ TRỊ cho 300 bệnh nhân đầu tiên với giá  từ 0 ĐỒNG

– Hơn nữa, Bệnh viện Lạc Việt có sự hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện K, người bệnh sẽ được các bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện K tư vấn, hướng dẫn, phối hợp điều trị.

– Đơn vị duy nhất sử dụng công nghệ chụp CT MÔ PHỎNG 128 DÃY, đem đến độ chính xác cực kì cao trong xác định vị trí, kích thước khối u.

– Được theo dõi sát sao dự phòng biến chứng cho người bệnh, kiểm tra lập kế hoạch theo tuần, quan tâm đến cảm nhận bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

– Không gian bệnh viện trong lành, yên tĩnh, khuôn viên nhiều cây xanh rất tốt cho tinh thần và sự hồi phục của người bệnh.

——✫—-✬—-✫——
🍁Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:
🌳 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎Liên hệ : Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT.