Bảo hiểm Leapstack bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt

Thứ Sáu, 18/06/2021

Từ ngày 16/06/2021, Bảo hiểm Leapstack và bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã ký kết hợp đồng bảo lãnh viện phí, theo đó, các khách hàng của bảo hiểm Leapstack khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt sẽ được bảo lãnh viện phí với thủ tục nhanh gọn, tiện lợi.

Leapstack là công ty Công nghệ về lĩnh vực Bảo hiểm, có trụ sở chính tại Thượng Hải, do nhóm sáng lập gồm các thành viên đến từ nhiều Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Silicon Valley (Mỹ).

Tra cứu danh sách các công ty được bảo lãnh viện phí tại bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, xin vui lòng liên hệ:

Phòng bảo lãnh viện phí 0211 3 656 636 hoặc 1900 1269

Thi Cong Van Phong Go Cong Nghiep Cong Ty Leapstack Sang Tao Chat Luong

Khách hàng được gì khi tham gia dịch vụ bảo lãnh tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt?

Nếu bạn đang sở hữu thẻ Bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo hiểm có hợp tác với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt. Bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích từ dịch vụ Bảo lãnh viện phí khi thăm khám tại bệnh viện.

1. Với khách khám Ngoại trú

– Khách hàng sẽ được đón tiếp tại phòng chờ VIP, với không gian rất sang trọng, thoải mái.

– Khách không phải xếp sổ, không phải chờ đợi mà sẽ được đăng kí ngay tại phòng chờ, được khám ưu tiên với các chuyên gia Hà Nội giàu kinh nghiệm.

2. Với khách hàng điều trị Nội trú

♦ Khách hàng sẽ được ĐIỀU TRỊ VỚI NHỮNG BÁC SĨ, NHÂN VIÊN Y TẾ GIỎI, tận tâm của bệnh viện.

♦Bệnh nhân được sử dụng những loại thuốc chất lượng cao, phù hợp với bệnh lý.

♦Trang thiết bị máy móc phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại: Máy truyền dịch, Bơm tiêm điện, Monitor theo dõi…

♦Khách hàng được NẰM ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG ĐƠN tiêu chuẩn khách sạn, rất yên tĩnh, sạch sẽ với đầy đủ các tiện nghi: Điều hòa, tivi, tủ lạnh, giường oxi….

♦Khách được nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày: ăn uống, đi lại, tiêm truyền….

♦Đặc biệt khách hàng sẽ KHÔNG PHẢI BỎ TIỀN TÚI để thanh toán các dịch vụ nằm trong quyền lợi bảo hiểm được bảo lãnh.

♦Thủ tục rất nhanh gọn, không mất nhiều thời gian chờ đợi, đi lại.