Tư vấn điều trị ung thư miễn phí tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Thứ Hai, 26/06/2017

Ngày 28/06/2017, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tổ chức tư vấn miễn phí cho bệnh nhân được chẩn đoán và đang điều trị ung thư hoặc nghi ngờ mắc ung thư với sự tham gia của PGS.TS. Phạm Duy Hiển, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện K Hà Nội.

PGS.TS Phạm Duy Hiển là chuyên gia cao cấp về ung thư học và phẫu thuật tiêu hóa: dạ dày, thực quản, đại trực tràng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm về điều trị ung thư trong cả nước. Bác sĩ chuyên khám, tư vấn cho những bệnh nhân được chẩn đoán đang điều trị ung thư và hướng điều trị ung thư sau khi được chẩn đoán xác định.

Đến tham dự buổi tư vấn, các bệnh nhân sẽ được PGS.TS. Phạm Duy Hiển cung cấp những thông tin cần thiết để có thể khám và điều trị căn bệnh ung thư một cách hiệu quả, kiểm soát tác dụng phụ trong quá trình điều trị, tiên lượng và theo dõi sau điều trị.

Các bệnh nhân ung thư, có những dấu hiệu nghi ngờ ung thư nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về bệnh xin vui lòng đặt lịch tư vấn miễn phí với bác sĩ qua địa chỉ FB: https://www.facebook.com/bvlacviet/ hoặc hotline: 0949.232.115.