Tiêm vacxin 6in1 – vacxin của những bà mẹ thông thái

Thứ Sáu, 25/12/2020
1800x1800 Vacxin
😍😍Vacxin 6in1 tại Lạc Việt chi phí rẻ nhất Vĩnh Phúc với #980_NGÀN_ĐỒNG
🎯Chắc chắn không 1 cha mẹ nào còn xa lại với vacxin 6in1, loại vắc xin phối hợp có thể giúp cơ thể con người phòng được 6 bệnh khác nhau chỉ trong một mũi tiêm bao gồm: bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan B, và viêm phổi viêm màng não do vi khuẩn Hemophilus Influenza týp B (Hib).
🌏#Vacxin_6in1 có ưu điểm là được đảm bảo về độ an toàn, giảm bớt tác dụng phụ và cũng tiết kiệm thời gian cho gia đình không phải đưa trẻ đi tiêm nhiều mũi riêng lẻ. Bởi lẽ, chúng đều sử dụng vi khuẩn ho gà dạng vô bào (chỉ chứa thành phần kháng nguyên đặc hiệu, sau khi đã loại bỏ những thành phần kháng nguyên không cần thiết khác của vi khuẩn, nên ít gây phản ứng phụ sau tiêm), khác với các loại vắc xin sử dụng vi khuẩn ho gà nguyên bào. Bên cạnh tính an toàn, vắc xin này còn có hiệu quả chủng ngừa tốt, chúng đạt hiệu quả tương tự như khi tiêm từng mũi đơn lẻ. Vì có những ưu điểm vượt trội, nên trong thời gian gần đây vacxin 6 trong 1 được rất nhiều mẹ săn lùng và đăng ký đặt mua, chính vì thế đã tạo nên cơn sốt vacxin, nhiều nơi thuốc mới về 1-2 ngày đã hết.
—–
🌊Nếu cha mẹ đang phân vân không biết nên đưa con đi tiêm vắc xin 6in1 ở đâu thì có thể tới Phòng tiêm dịch vụ – Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.
1454x600px Vacxin
💥Đến với #Bệnh_viện_Lạc_Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao:
✅Khám miễn phí cho trẻ trước tiêm với bác sĩ chuyên khoa.
✅Cha mẹ được tư vấn kỹ lưỡng về công dụng của vắc xin, lịch tiêm cho con.
✅Quy trình tiêm chủng được thực hiện an toàn, chuyên nghiệp.
✅Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ, thao tác chủng ngừa nhanh và chuẩn xác.
✅Không gian khoa phòng tiệt trùng, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.
✅Trẻ được nhân viên y tế theo dõi sát sau tiêm
✅Hệ thống cấp cứu chuyên nghiệp, có thể can thiệp nhanh trong mọi trường hợp
✅Thủ tục đặt lịch dễ dàng, nhanh chóng.
✅Trung tâm tiêm chủng Bệnh viện Lạc Việt được trang thiết bị và xây dựng theo quy trình tiêm chủng an toàn, chất lượng cao, đảm bảo cung cấp đủ loại vacxin với giá bình ổn kể cả khi thị trường biến động.
🍄Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch tiêm cho bé, cha mẹ vui lòng gọi tới tổng đài: 1900.1269 để được hỗ trợ nhanh nhất.
——✫—-✬—-✫——
🌳 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎Liên hệ : Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115