THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Thứ Tư, 25/01/2017

Kính gửi Quý Khách hàng!

Hòa cùng không khí đón xuân Đinh Dậu 2017 trên khắp mọi miền đất nước, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt trân trọng gửi tới quý khách lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt coi sức khỏe của khách hàng là nguồn động lực, niềm vui của khách hàng là sự động viên. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà quý khách đã ưu ái dành cho. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt xin được gửi tới quý khách lời tri ân chân thành nhất vì những điều này!

Với mục tiêu trở thành một bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu; đồng thời với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, trong năm qua, tập thể chuyên gia, bác sĩ và nhân viên bệnh viện đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ. Bước sang năm mới, toàn bộ cán bộ nhân viên bệnh viện sẽ nỗ lực, phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn nữa. Bằng cả trái tim và danh dự của mình, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, một lần nữa, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt xin chúc quý khách và gia đình một mùa xuân mới viên mãn và an lạc!