Dịch vụ thai sản – dịch vụ hoàn hảo cho mẹ và bé, tiết kiệm chi phí

Thứ Sáu, 31/03/2017

Bạn đang mang thai và đang băn khoăn nên sinh con ở bệnh viện nào là tốt? Bạn muốn được tư vấn trực tiếp và được trả lời các câu hỏi thắc mắc trong quá trình mang thai? Bạn cần tìm nơi chăm sóc và khám thai định kỳ? Bạn muốn tìm cơ sở y tế có dịch vụ thai sản tốt nhất với giá cả phải chăng? 

Hãy để Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt trả lời tất cả các thắc mắc, băn khoăn của bạn.

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là đơn vị đầu tiên tại Vĩnh Phúc xây dựng quy trình dịch vụ thai sản đồng bộ khép kín với sự tham gia của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đã và đang công tác ở các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Từ khi lựa chọn gói dịch vụ thai sản của Bệnh viện, mẹ bầu sẽ được tư vấn, chăm sóc và theo dõi chu đáo, tận tình từ khi đăng ký tới khi sinh nở. Sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ dưỡng trong các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, hoàn toàn tiệt trùng cùng các chế độ chăm sóc đặc biệt, đảm bảo phục hồi sức khỏe nhanh.

Đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, cũng như kỹ năng ứng xử và giao tiếp sẽ giúp giải tỏa những vất vả, lo lắng của sản phụ; Giúp cho sản phụ và người thân có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi đón thành viên mới chào đời.

Những ưu điểm của dịch vụ thai sản tại Bệnh viện HN Lạc Việt

  • Khi tham gia dịch vụ thai sản, Sản phụ trước khi sinh sẽ được theo dõi, chăm sóc và được tư vấn tận tình đảm bảo sức khỏe cho mẹ và thai nhi luôn khỏe mạnh.
  • Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé trước khi sinh và sau khi sinh nên các mẹ không cần phải mang theo nhiều đồ dùng khi nhập viện.

Dịch vụ thai sản của BVHN Lạc Việt – mang lại sự an tâm tuyệt đối cho mẹ và bé

  • Sản phụ và bé khi tham gia chương trình thai sản sau khi sinh sẽ được nghỉ dưỡng trong các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và hoàn toàn tiệt trùng cùng các chế độ chăm sóc đặc biệt đảm bảo phục hồi sức khỏe nhanh.
  • Đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, cũng như kỹ năng ứng xử và giao tiếp sẽ giúp giải phóng những vất vả và lo lắng giúp cho sản phụ và người thân có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi đón thành viên mới chào đời.
  • Các sản phụ cũng sẽ được tư vấn tận tình các phương pháp nuôi và chăm sóc trẻ sơ sinh bởi các bác sỹ Nhi khoa và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam trong chương trình Thai sản của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy : 0211.3656252/0211.3656212 hoặc hotline : 0949232115 để được phục vụ tận tình nhất