TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ MIỄN PHÍ CÙNG BÁC SĨ BỆNH VIỆN K

Thứ Sáu, 16/10/2020

Với thông điệp “Tầm soát ngay khi sang tuổi 40”:

– Trong 2 ngày thứ 7 (ngày 24/10 & 31/10/2020) Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt tổ chức khám tầm soát ung thư vú hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ của Bệnh viện K trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị.

– Đây là chương trình thường niên vì sức khỏe cộng đồng, nhằm nâng cao ý thức người dân trong phòng, chống ung thư được Bệnh viện Lạc Việt phối hợp với Bệnh viện K và Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức hàng năm.

================================

– Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu một cơ thể trọn vẹn và được sống bình an, hạnh phúc bên gia đình. Có lẽ vì vậy mà căn bệnh “ung thư vú” trở thành “nỗi ám ảnh” của toàn thể phái nữ.

– Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến nhất ở nữ, với hơn 6000 trường hợp tử vong (theo thống kê của GLOBOCAN năm 2018). Nếu phát hiện trễ, việc chữa trị thường cần phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú, tuy nhiên tiên lượng bệnh kém. Bệnh ung thư vú nếu được chẩn đoán ở giai đoạn sớm, nhiều khả năng sẽ bảo tồn được tuyến vú đồng thời có thể chữa khỏi bệnh và cơ hội sống lâu dài.

– Điều này cho thấy, ung thư vú sẽ không còn là “án tử” nếu ngay bây giờ, mỗi chúng ta chủ động tầm soát để phòng ngừa, phát hiện sớm và điều trị ngăn chặn.

================================

Tầm soát ung thư vú là chương trình ưu đãi dành riêng cho chị em phụ nữ trên 40 tuổi và từ 35 trở lên nếu người thân (mẹ, dì, chị em gái, con gái, …) bị ung thư vú nhân dịp kỉ niệm 20/10 và tháng hành động ung thư vú.

– Chị em không cần nhịn ăn, có thể thực hiện khám vào buổi chiều.

– Chương trình tầm soát ung thư vú miễn phí diễn ra duy nhất 2 ngày 24/10 & 31/10/2020. Mỗi ngày chỉ khám cho 100 khách hàng đăng kí sớm và nhanh  nhất.

HÃY CHỦ ĐỘNG TẦM SOÁT  UNG THƯ VÚ ĐỂ LOẠI BỎ UNG THƯ TỪ CHÍNH GIA ĐÌNH BẠN NGAY HÔM NAY

——✫—-✬—-✫——

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT.