Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Xuân – Trưởng khoa Xạ 5

Img 6360

Hôm nay, ngày 28/10/2020 đoàn chuyên gia của Bệnh viện K tiếp tục có chuyến công tác tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt. Ngoài  việc trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị cho bệnh nhân, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Xuân Trưởng khoa Xạ 5 cùng các kĩ sư Vật lý, KTV sẽ cùng trao đổi với các chuyên gia ung bướu của Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt  để chuyển giao nhiều kĩ thuật chuyên sâu trong điều trị ung thư đặc biệt là xạ trị.

Img 6368

Img 6374

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Xuân đánh giá rất cao về lợi thế của Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt khi sử dụng máy xạ trị gia tốc VMAT , đây được coi là kĩ thuật xạ trị hiện đại nhất mà chỉ một vài bệnh viện đầu ngành về ung thư mới áp dụng.

 

ƯU THẾ CỦA MÁY XẠ TRỊ GIA TỐC VMAT SYNERGY

– Chúng có chức năng định vị và chiếu chùm tia vô cùng chính xác lên vị trí khối u

– Máy xạ có 2 loại phát tia với nhiều mức năng lượng khác nhau, đáp ứng các yêu cầu cao về xạ trị

– Với bộ chuẩn trực Collimator 160 lá, có khả năng “bao vây” dần khối u một cách khu hẹp tới mức tối ưu, bảo vệ gần như hoàn hảo các mô lành xung quanh khối khu

==> Thời gian xạ trị được rút ngắn

==> Tiết kiệm chi phí

==> Đem đến lợi ích to lớn nhất là GIẢM TÁC DỤNG PHỤ lên người bệnh.

– Người bệnh sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về Bảo hiểm y tế khi điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt mà không cần giấy chuyển tuyến.

Img 6382 Img 6384 Img 6415 Img 6420 Img 6421 Img 6427

Để đăng kí khám ung bướu với các chuyên gia Bệnh viện K, quý khách có thể inbox, coment để lại thông tin tại bài viết hoặc gọi tới tổng đài: 19001269 để được tư vấn.

 

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT.