PHÁT HIỆN NHIỀU TRƯỜNG HỢP UNG THƯ NHỜ SINH THIẾT PHỔI 

Thứ Sáu, 23/10/2020

Ung thư phổi là bệnh hay gặp, khó phát hiện gây tử vong nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, ung thư phổi có khả năng điều trị khỏi nếu được phát hiện và điều trị đúng cách ở giai đoạn sớm.

Để chẩn đoán xác định bệnh ung thư phổi, ngoài xét nghiệm, chụp xquang, nội soi phế quản, chụp cắt lớp vi tính thì sinh thiết phổi để làm mô bệnh học là điều kiện bắt buộc nhằm phân loại chẩn đoán trong ung thư, từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp.

Sinh thiết phổi/màng phổi dưới cắt lớp vi tính là một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, an toàn và cho kết quả chẩn đoán có độ chính xác cao. Để thực hiện kĩ thuật sinh thiết phổi, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên biệt, bài bản dưới sự hỗ trợ của máy chụp cắt lớp vi tính.

Sinh thiết phổi là kĩ thuật thường quy được thực hiện tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt. Mỗi tháng bệnh viện sinh thiết phổi từ 30-40 khách hàng nghi ngờ ung thư phổi và chẩn đoán xác định chính xác nhiều trường hợp ung thư phổi ở giai đoạn sớm

Đặc biệt Bệnh hữu nghị viện Lạc Việt đã triển khai điều trị ung thư theo tiêu chuẩn đa mô thức bao gồm đầy đủ các kĩ thuật khép kín trong điều trị các bệnh lý ung thư: phẫu thuật, xạ trị, hóa chất và chăm sóc giảm nhẹ.

Quý khách sinh thiết phổi nên chọn Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt bởi chúng tôi là cơ sở y tế lớn, có uy tín không chỉ trong hệ thống các bệnh viện nói chung mà còn nổi bật, đi đầu trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị ung thư phổi tại Vĩnh Phúc.

 

 

——✫—-✬—-✫——
🍁Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:
🌳 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎Liên hệ : Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115