PGS.TS Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm Xạ trị Quốc Gia, Trưởng khoa Xạ 1 cùng đoàn công tác của Bệnh viện K thăm và làm việc tại Bệnh viện Lạc Việt!

Thứ Ba, 20/10/2020
Nằm trong kế hoạch hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện KBệnh viện hữu nghị Lạc Việt, vào chiều 19/10/2020, PGS.TS Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm Xạ trị Quốc Gia, Trưởng khoa Xạ 1 cùng các chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện K lên thăm, khảo sát & đánh giá nhu cầu đào tạo, chuyển giao kĩ thuật điều trị ung thư tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt.

PGS.TS Ngô Thanh Tùng và các bác sĩ Bệnh viện K trao đổi với lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt
PGS.TS Ngô Thanh Tùng và các bác sĩ Bệnh viện K trao đổi với Lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt.
2
Tại buổi làm việc, PGS.TS Ngô Thanh Tùng & các bác sĩ Bệnh viện K đã tham quan hệ thống máy xạ trị VMAT, hệ thống phòng mổ, thăm các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện và quy trình điều trị ung thư khép kín, hiện đại của bệnh viện. PGS.TS Ngô Thanh Tùng đánh giá cao hệ thống y tế của Bệnh viện Lạc Việt trong công tác khám sàng lọc, phát hiện sớm, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh đặc biệt là bệnh ung thư.
3 4 5
PGS.TS Ngô Thanh Tùng và ThS.BS Hà Hải Nam – Phó Trưởng khoa Ngoại bụng I của Bệnh viện K đều thống nhất đánh giá rất cao những ưu thế nổi bật của bệnh viện Lạc Việt cũng như những thuận lợi của khách hàng khu vực Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận trong việc tiếp cận hệ thống y tế cao cấp điều trị ung thư ngay tại địa phương:
💎Bệnh viện Lạc Việt có hệ thống điều trị ung thư khép kín theo tiêu chuẩn đa mô thức hiện đại, hiệu quả cao.
💎Với sự chuyển giao công nghệ và sự phối hợp của các bác sĩ Bệnh viện K, nhiều kĩ thuật cao sẽ được triển khai để phẫu thuật các bệnh lý ung thư phức tạp.
💎Có cơ hội được các bác sĩ Bệnh viện K trực tiếp thăm khám, hội chẩn, tư vấn điều trị: xạ trị, phẫu thuật, hóa chất điều trị ung thư mà vẫn được hưởng BHYT theo đúng quy định,…
——✫—-✬—-✫——
🍁Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:
🌳 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎Liên hệ : Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115