NỘI SOI CHẨN ĐOÁN UNG THƯ SỚM ĐƯỜNG TIÊU HÓA GIÁ CHỈ TỪ 500.000 VNĐ ĐỒNG

Thứ Tư, 07/11/2018

Hiện nay, các thế hệ máy nội soi ra đời ngày càng được trang bị nhiều công nghệ giúp cho việc chẩn đoán và điều trị thuận lợi hơn. Một trong những tiến bộ đó chính là công nghệ hình ảnh dải ánh sáng hẹp Narrow Band Imaging (NBI) được ứng dụng để chẩn đoán sớm ung thư đường tiêu hóa và điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, ruột non, đại trực tràng).

Nắm rõ những lợi ích mà công nghệ hiện đại mang lại, mới đây, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt vừa đầu tư trang bị đồng bộ Hệ thống máy nội soi phóng đại hình ảnh dải ánh sáng phổ hẹp (NBI) của Olympus giúp chẩn đoán và tầm soát được các tổn thương ung thư đường tiêu hóa ở giai đoạn sớm.

Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp giúp phát hiện sớm:

? Tại dạ dày: viêm loét, dị sản, loạn sản, ung thư sớm.
? Tại thực quản: bệnh thực quản Barrett do trào ngược là nguyên nhân gây ung thư thực quản.
? Tại đại tràng: phát hiện các polyp và giúp phân biệt polyp lành tính, ác tính; các tổn thương dạng loét nghi ngờ ung thư.

Đặc biệt, cùng với hệ thống máy nội soi hiện đại, bệnh viện còn có đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nội soi giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên sâu về nội soi tiêu hoá góp phần tích cực trong chẩn đoán và tầm soát được các tổn thương ung thư đường tiêu hóa ở giai đoạn sớm cho người bệnh.

☎️ Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tổng đài 19001269 để được tư vấn hỗ trợ.