Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Thứ Bảy, 01/07/2017

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật nhằm loại bỏ phần da thừa bao bọc tại quy đầu, giúp nam giới điều trị chứng dài và hẹp bao quy đầu. Vậy chi phí một ca cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Hiểu một cách đơn giản bao quy đầu là một lớp da bao bọc bên ngoài dương vật nhằm mục đích bảo vệ dương vật và quy đầu dương vật. Bao quy đầu của nam giới thông thường sẽ tự tụt xuống và để lộ ra phần quy đầu khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Nhưng trong trường hợp nam giới có phần bao quy đầu bất thường, chúng quá dài hoặc quá hẹp sẽ cản trở đến quá trình phát triển bình thường của dương vật, làm gián đoạn sinh hoạt cá nhân, thậm chí cả sinh hoạt tình dục của nam giới, thì việc điều trị dài bao quy đầu, hoặc hẹp bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu là điều nam giới nên cân nhắc, đôi khi cắt bao quy đầu là điều trị bắt buộc.

Thủ thuật cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật khá đơn giản. Tuy nhiên vì đây là thủ thuật được tiến hành trực tiếp trên cơ quan sinh dục của nam giới nên nếu không được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nguyện cùng phương pháp hiện đại thì có thể gây ra nhiều đau đớn và biến chứng nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

Các bác sĩ nam khoa cho rằng những lợi ích khi cắt bao quy đầu như giúp nam giới tránh được bệnh lý viêm nhiễm ở dương vật cũng như cải thiện được thời gian xuất tinh…

 Cắt bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho dương vật của nam giới phát triển một cách bình thường.

 Ngăn ngừa tình trạng viêm bao quy đầu cũng như các bệnh viêm nhiễm khác như viêm tinh hoàn, viêm da bao quy đầu, …

 Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, phòng tránh hiện tượng xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

 Hạn chế lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình khi quan hệ.

 Phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hoặc vô sinh nam – hiếm muộn.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là cơ sở điều trị đa khoa được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động và quy trình cắt bao quy đầu tại Bệnh viện cũng được Sở Y Tế kiểm định, cho phép áp dụng thực hiện. Bệnh viện tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều cánh mày râu trong suốt nhiều năm hoạt động khám chữa bệnh.

 Tại Bệnh viện, trước khi tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách sát khuẩn bao quy đầu trước, sau đó bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê và bác sĩ chuyên khoa tiến hành cắt bao quy đầu.

 Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ mới, hoàn toàn không đau, không phải mất thời gian nằm viện.

 Khả năng phục hồi nhanh và không gây biến chứng, đảm bảo các chức năng sinh lý hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến công việc cuộc sống hàng ngày.

 Chi phí hợp lý. Người lớn chi phí khoảng 1.500.000 vnđ, trẻ em chi phí khoảng: 700.000 vnđ.

Trên đây là chia sẻ của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt về quy trình và chi phí cắt bao quy đầu. Hi vọng cánh mày râu sẽ lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu phù hợp, sớm thoát khỏi nỗi lo về bao quy đầu. Nếu cần giải đáp các vấn đề liên quan đến cắt bao quy đầu bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện hoặc liên hệ đường dây nóng: 0949.232.115 để được hỗ trợ.