Mừng Ngày Gia đình Việt Nam, Chào đón con yêu – Nhận ngay ƯU ĐÃI KHỦNG

Thứ Ba, 20/06/2023

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, tôn vinh giá trị gia đình – tế bào của xã hội, nơi vun đắp hạnh phúc của mỗi người, tất cả các mẹ bầu khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói, các mẹ sinh con tại Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt sẽ nhận được phần quà ý nghĩa cho bé yêu.

ưu đãi 2 01

Nhanh tay đăng ký sinh để được MIỄN PHÍ gói dịch vụ sàng lọc sơ sinh 5 bệnh lý bẩm sinh phổ biến.
Thời gian áp dụng: Từ ngày 21/06/2023 đến hết ngày 20/07/2023
………………………….
Bố mẹ thường được giới thiệu về Gói Sàng lọc sơ sinh 5 bệnh lý bẩm sinh phổ biến. Vậy những chỉ số sàng lọc đó có ý nghĩa như thế nào với bé yêu?
Thực hiện sàng lọc sau sinh từ 24-72 giờ bằng cách lấy máu gót chân của trẻ giúp các bác sĩ tầm soát một số bệnh lý di truyền, rối loạn chuyển hóa ở trẻ, giảm thiểu số lượng trẻ em bị chậm phát triển về thể lực, trí tuệ và nhiều bệnh lý khác.
– Bệnh thiếu men G6PD: Người bị bệnh thiếu men G6PD có hồng cầu kém ổn định và dễ bị tổn thương bởi các tác nhân oxy hóa mà cơ thể hấp thụ được từ thức ăn, thuốc… gây ra tình trạng tán huyết kéo theo vàng da bệnh lý. Trẻ mắc bệnh thiếu men G6PD thể nặng,có thể bị tổn thương não hoặc chậm phát triển.
– Bệnh suy giáp bẩm sinh (TSH): Bệnh gây ra bởi tuyến giáp của bé không thể tự sản xuất hoặc sản xuất hormone tuyến giáp rất ít. Nếu bé mắc bệnh suy giáp bẩm sinh và không được điều trị kịp thời thì bé sẽ bị đần độn và lùn.
– Bệnh tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh (CAH): Trẻ mắc bệnh tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh thường dậy thì sớm hoặc có những biểu hiện nam hóa trên cơ thể của bé gái.
– Bệnh rối loạn chuyển hóa đường Galactose (GAL): GAL là bệnh rối loạn chuyển hóa galactose, dẫn đến tích lũy galactose trong mô, huyết thanh và nước. Nếu bé không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bé sẽ có nguy cơ dị đục thủy tinh thể, suy gan – xơ gan, chậm phát triển trí tuệ và tử vong.
– Bệnh Phenylketonuria là bệnh rối loạn chuyển hóa axit amin phenylalanine trong cơ thể. Nếu bé không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì bé sẽ bị chậm phát triển về mặt thể chất, trí tuệ, thậm chí có thể bị tử vong.