Khoa Nhi Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt – Nơi gửi trọn niềm tin

Chủ Nhật, 05/03/2023

Từ khi thành lập, khoa Nhi Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã trở thành địa chỉ tin tưởng để các bậc phụ huynh đưa con em mình đến thăm khám và điều trị.

Mỗi bệnh nhi đến thăm khám tại đây sẽ được chăm sóc chu đáo bởi các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực điều trị. Là một trong những khoa nòng cốt của bệnh viện, khoa Nhi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dưỡng bé lớn khôn với sự phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo bệnh viện luôn chú trọng đến sự phát triển của khoa Nhi, quán triệt chức năng nhiệm vụ chính của khoa để các bác sĩ, nhân viên y tế chấp hành và phục vụ người bệnh được tốt nhất, cụ thể như: Thăm khám và điều trị tất cả bệnh lý nội khoa và ngoại khoa cho bệnh nhi; theo dõi và điều trị tất cả bệnh lý về nhi khoa liên quan tới sự phát triển thể chất, tinh thần và vận động của trẻ; tư vấn và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng và sức khỏe tâm lý ở trẻ…
Điểm nổi bật của khoa Nhi là hệ thống phòng khám và phòng bệnh nội trú được thiết kế hiện đại đảm bảo tính tiện ích, không gian thoáng đãng, trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất như ti vi, tủ lạnh, điều hòa,… nhằm phục vụ người bệnh một cách tối ưu nhất.
Với trang thiết bị y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện luôn đặt lợi ích của bệnh nhi làm kim chỉ nam trong mọi điều trị. Chúng tôi rất tự hào là một trong những trung tâm Nhi khoa uy tín áp dụng phương pháp điều trị không lạm dụng thuốc và xét nghiệm, đồng thời chú trọng việc tư vấn cho các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ đúngcách, khoa học. Đội ngũ bác sĩ bao gồm hơn 10 bác sĩ, trong đó có 01 Tiến sĩ Nhi khoa, 04 thạc sĩ, 05 bác sĩ chuyên khoa cấp 1 và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và ý thức cao về y đức, từng học tập và công tác tại các trường Y khoa, Bệnh viện lớn tuyến Trung ương và các tỉnh. Các bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn, nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị bệnh.
Ngoài ra, bệnh viện còn đặc biệt quan tâm đến không gian vui chơi của các bé. Không gian của khoa được trang trí rực rỡ tạo tâm lý vui vẻ cho các bé khi đến khám bệnh. Đồng thời, khoa còn bố trí một sân chơi đầy màu sắc với nhiều trò chơi thú vị để bé được vui chơi thoải mái trong lúc chờ khám hoặc trong quá trình điều trị. Các bé có thể chơi tại sân chơi rộng rãi, thoáng mát, an toàn với nhiều đồ chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi.
Trong nhiều năm qua, dịch vụ khám nhi khoa của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt nhận được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh. Thời gian tới, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn của các y bác sĩ để thực hiện sứ mệnh cao cả đó là nâng niu, chăm sóc những mầm non tương lai của đất nước.
Phụ huynh có thể đặt hẹn khám qua các hình thức sau:
Gọi điện trực tiếp qua hotline: 1900 1269
Đặt hẹn trực tuyến trên website: www.benhvienlacviet.vn
Nhắn tin qua Facebook: https://www.facebook.com/bvlacviet