BỆNH VIỆN LẠC VIỆT TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO GẦN 4000 CÁN BỘ NHÂN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY VPIC1.

Thứ Năm, 18/06/2020

Sức khỏe người lao động là cực kì quan trọng. Nhân viên có khỏe mạnh, thì công việc mới được hoàn thành đầy đủ và cho ra được những sản phẩm tốt, giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn chú trọng lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của mình.

Nhằm kiểm tra, và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, giúp người lao động yên tâm và gắn bó hơn với công ty. Công ty VPIC1 đã hợp tác với BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe cho gần 4000 người lao động ngay tại công ty trong 10 ngày, từ 15/06/2020 – 24/06/2020.

Cán bộ nhân viên công ty VPIC1 được khám đầy đủ các dịch vụ như: khám mắt, tai- mũi-họng, răng- hàm- mặt. Khám nội khoa: đo huyết áp, nghe tim phổi, đo chiều cao, cân nặng. Khám cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần, ngoại khoa, da liễu, sản khoa, XQ tim phổi. Xét nghiệm máu ( các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết, viêm gan B…).

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, khám xét cẩn thận, tỉ mỉ, hệ thống xét nghiệm hiện đại, từ đó phát hiện và chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, nhất là những bệnh lý nguy hiểm, bệnh nghề nghiệp…. Qua đó, người khám sức khỏe cũng được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, điều chỉnh chế độ làm việc, thay đổi lối sống nhằm loại bỏ các yếu tố nguy cơ gây bệnh, phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả. Doanh nghiệp có thể phát hiện sớm và ngăn ngừa các bệnh có nguy cơ lây nhiễm, giúp người lao động yên tâm công tác.

Vì thế, việc thăm khám sức khỏe định kỳ tại BỆNH VIỆN LẠC VIỆT sẽ mang đến quý khách hàng sự an tâm và hài lòng cao nhất.

Bệnh viện Lạc Việt luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân viên.

————————————————————————–
Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
? Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎️ SĐT: 02113.656.252. Hotline: 19001269/ 0949232115
?Bệnh viện khám chữa Bảo hiểm y tế và dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.?

 

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT.