Bệnh viện Lạc Việt khai trương máy nội soi thế hệ mới Olympus Evis X1

Thứ Tư, 27/12/2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân và nâng cao chất lượng bệnh viện, chiều ngày 26 tháng 12 bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã tổ chức buổi lễ khai trương hệ thống nội soi tiêu hóa thế hệ mới Olympus Evis X1. Buổi lễ có sự góp mặt của ngài Takahashi Ryoji – Tổng giám đốc công ty Olympus Việt Nam, BSCKI. Đặng Quang Thanh – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Công ty CPTĐ Lạc Việt cùng các bác sĩ, chuyên gia bệnh viện K Hà Nội. 

Lễ cắt băng khai trương được tiến hành trong không khí trang trọng
Lễ cắt băng khai trương được tiến hành trong không khí trang trọng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Takahashi Ryoji – Tổng giám đốc công ty Olympus Việt Nam: “Thấu hiểu được sự mệnh và nhiệm vụ của bệnh viện hữu nghị Lạc Việt bởi nó đồng với triết lý kinh doanh của Olympus là mang đến giá trị tốt nhất cho bệnh nhân và sự an toàn cho bệnh nhân. Ông hi vọng rằng những người dân tỉnh Vĩnh Phúc sẽ có được chất lượng cuộc sống tốt hơn, sức khỏe tốt hơn nhờ hệ thống máy nội soi Olympus Evis X1 hàng đầu thế giới.” 

Ông Takahashi Ryoji - Tổng giám đốc công ty Olympus Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
Ông Takahashi Ryoji – Tổng giám đốc công ty Olympus Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Olympus Evis X1 là hệ thống nội soi hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Với hàng loạt những tính năng, ưu điểm vượt trội so với các hệ thống nội soi trước đây giúp chẩn đoán tốt hơn. Đặc biệt tính năng RDI được trang bị trong hệ thống giúp xác định chính xác các điểm chảy máu. Từ đó giúp quá trình can thiệp cầm máu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là điều mà dưới hệ thống ánh sáng trắng thông thường không thể làm được. 

Các y bác sĩ thực hiện nội soi tiêu hóa bằng máy Olympus Evis X1 thế hệ mới
Các y bác sĩ thực hiện nội soi tiêu hóa bằng máy Olympus Evis X1 thế hệ mới

Hơn nữa, hệ thống Olympus Evis X1 được coi là một bước tiến vượt bậc về hình ảnh nội soi. Nếu như trên ánh sáng trắng thông thường rất khó có thể nhìn thấy những tổn thương. Khiến cho việc bỏ sót các tổn thương ung thư sớm là rất cao. Thì nay với chế độ nhuộm màu ảo của hệ thống Olympus Evis X1 này, các bác sĩ có thể nhìn thấy rất rõ ranh giới vùng tổn thương ung thư sớm dù chỉ mới vài mm. 

Cũng trong buổi lễ, Ths. Bs. Trần Đức Cảnh – Khoa nội soi và thăm dò chức năng bệnh viện K Hà Nội đã có chia sẻ về “Ứng dụng nội soi ống mềm trong chẩn đoán và can thiệp ung thư sớm ống tiêu hóa”. 

Ths. Bs. <yoastmark class=

Sau đó, toàn bộ khách mời đã dự lễ cắt băng khai trương. Và xem trực tiếp các bác sỹ thuộc phòng nội soi tiêu hóa Bệnh viện Lạc Việt thực hành ca bệnh nội soi tiêu hóa bằng máy nội soi thế hệ mới Olympus Evis X1. 

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai trương: 


Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt

🏥 LVFH Vĩnh Yên: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
🏥 LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.     
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0837 732 115