Hữu nghị Lạc Việt: Bệnh viện kiểu mẫu ở Vĩnh Phúc

Thứ Tư, 19/07/2017

Sở hữu cơ sở vật chất khám chữa bệnh hiện đại, có khoa khám bệnh VIP, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt còn có đội ngũ y bác sĩ hùng hậu trong và ngoài nước, sẵn sàng tư vấn cho bệnh nhân hướng điều trị hiệu quả và tiết kiệm.

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu

Tọa lạc trên tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình kiểu mẫu về cơ sở vật chất.

Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên và hàng trăm bác sĩ cộng tác. Họ đều là những thầy thuốc có kinh nghiệm và uy tín tại các bệnh viện nước ngoài và các bệnh viện công trong nước.

vietnamnet
vietnamnet

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có hướng điều trị một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Điều khác biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám Vip để phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, mỗi phòng điều trị đều được trang bị đầy đủ tiện nghi không kém gì phòng ở của những khách sạn hạng sang.

vietnamnet

Xác định thiết bị công nghệ mới sẽ là một đột phá quan trọng trong chiến lược khám và phát hiện bệnh một cách nhanh và chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cao cấp như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT Scanner 128 lát.

Đầu tư công nghệ hiện đại

Hiện nay ở Việt Nam đã có một số bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sở hữu lên tới 128 dãy. Đây là chiếc máy thứ 4 mà Tập đoàn Philips cung cấp cho thị trường Việt Nam và là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở khu vực phía Bắc.

vietnamnet
Với phương châm: “Chăm sóc bạn bằng cả trái tim” Tập thể cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập trung xây dựng một Bệnh Viện Đa khoa chất lượng cao, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, trang bị thiết bị công nghệ tiên tiến nhất và hợp tác chặt chẽ với các đối tác nước ngoài có nền y học phát triển để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngày càng cao của nhân dân.

 

Bệnh nhân quan tâm có thể đến trực tiếp Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt theo địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc hoặc liên hệ đường dây nóng: 0949.232.115 để được hỗ trợ.

Theo Vietnamnet.