Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt – Hướng tới kỷ niệm 15 thành lập Phòng khám Đa khoa Quán Sứ

Thứ Tư, 15/05/2019
Phòng Khám Đa Khoa Quán Sứ được thành lập tháng 10/2005 có trụ sở tại Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc là tiền thân của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt ngày nay. Từ xuất phát điểm là một phòng khám nhỏ, quy mô nhân sự khiêm tốn, chuyên khoa ban đầu chỉ là khám, phát hiện ung thư với 6 nhân viên làm việc thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, nhưng nhờ chú trọng chất lượng chuyên môn và quan tâm đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám đã ngày càng mở rộng quy mô và dành được sự tin tưởng của người bệnh trong và ngoài tỉnh.
Trong thời gian 5 năm từ 2005 tới 2010, Phòng Khám đã triển khai thêm nhiều chuyên khoa sâu như: Ung bướu, Tim mạch, Cơ Xương, Khớp, Hô Hấp, Tiêu Hóa, Thần Kinh, Tai Mũi Họng, Mắt, … từng bước đa dạng hóa các dịch vụ y tế để phục vụ người dân được tốt hơn.
Tháng 4/2010, với những thành tích nổi trội trong công tác khám chữa bệnh, phòng Khám Đa Khoa Quán Sứ đã chính thức được công nhận tương đương Bệnh viện (hạng 3), được UBND tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy phép đầu tư xây dựng và đổi tên thành Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.
Lễ động thổ khởi công xây dựng Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tháng 7/2011
Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt hiện nay
Một phòng điều trị của bệnh viện

Trong 3 ngày thứ 4,5,6 hàng tuần bắt đầu từ 15/5/2019, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt triển khai chương trình Khám chữa bệnh ngoại trú cho bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế bằng mức giá của Bệnh viện công lập (bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K…) nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Chương trình là lời cảm ân chân thành, sâu sắc tới quý khách hàng, bệnh nhân gần xa trong và ngoài tỉnh đã dành nhiều sự tin tưởng, ưu ái cho Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt trong suốt 15 năm qua.
☎️ Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài: 1900 1269
? Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt: Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc