Hội thảo khoa học “Vai trò của Probiotics trong bệnh lý đường tiêu hóa”

Thứ Ba, 16/04/2024

Ngày hôm nay 16/4, Với mong muốn tăng cường công tác báo cáo khoa học và nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật các kiến thức mới về hướng dẫn, chẩn đoán, điều trị bệnh lý đường tiêu hóa từ đó ứng dụng vào thực tiễn làm việc, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt phối hợp cùng Công ty TNHH Mega tổ chức chương trình Hội thảo khoa học “Vai trò của Probiotics trong bệnh lý đường tiêu hóa”.

Hội thảo khoa học "Vai trò của Probiotic trong bệnh lý đường tiêu hóa” có sự tham gia của đông bác sỹ, nhân viên y tế trong bệnh viện
Hội thảo khoa học “Vai trò của Probiotics trong bệnh lý đường tiêu hóa” có sự tham gia của đông bác sỹ, nhân viên y tế trong bệnh viện

Về phía bệnh viện, chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Hoàng Yến – PGĐ Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, BSCKI. Trần Văn Thắng – PGĐ Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt; Về phía Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Mega Việt Nam có sự tham dự của ông Nguyễn Quốc Hoàn – Giám đốc kinh doanh miền Bắc, Ông Sparsh Sahni – Giám đốc bộ phận Wellness cùng rất đông các bác sỹ, nhân viên y tế trong bệnh viện.

TS. Nguyễn Hoàng Yến, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt phát biểu tại chương trình
TS. Nguyễn Hoàng Yến, Phó giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt phát biểu tại chương trình

Trong chương trình, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hà, Trưởng khoa Tiêu hóa, bệnh viện Nhi Trung ương, Phó trưởng Bộ môn Nhi – Đại học Y Hà Nội đã có phần bài giảng về Vai trò của Probiotics.

PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hà đã có phần bài giảng về Vai trò của Probiotics tại chương trình
PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hà đã có phần bài giảng về Vai trò của Probiotics tại chương trình

Probiotics là các loại men vi sinh rất thường hay thấy trên kệ của các hiệu thuốc. Tuy nhiên vai trò thực sự của chúng đối với sức khỏe hệ tiêu hóa, cách sử dụng men vi sinh phù hợp với mỗi người như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Sau bài giảng, các bác sỹ của bệnh viện, đại diện công ty và PGS. TS. Nguyễn Việt Hà đã có phần giao lưu, hỏi đáp các câu hỏi liên quan đến Probiotics vô cùng sôi nổi.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

——————————————–

Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt

🏥 LVFH Vĩnh Yên: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
🏥 LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.     
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0837 732 115