Hội thảo chuyên đề về Giá trị lâm sàng của các dấu ấn Ung thư

Thứ Ba, 13/12/2016

Ngày 12/12/2016, Công ty Hoffman-La Roche đến từ Thụy Sỹ phối hợp với Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tổ chức Hội thảo Giá trị lâm sàng của các dấu ấn Ung thư trong các bệnh Ung thư thường gặp.

img_3428

Công ty Hoffmann-La Roche được sáng lập tại Basel vào năm 1896, hoạt động trên 2 mảng là dược phẩm và chẩn đoán (Roche pharmaceuticals và Roche Diagnostics). Để góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư nói chung và ung thư gan mật nói riêng, Công ty đã phối hợp cùng Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tổ chức Hội thảo do PGS.TS. Nguyễn Tuyết Mai đến từ Khoa Nội 1, Bệnh viện K chủ trì.

Đến dự hội thảo có sự tham gia của gần 70 bác sĩ chuyên ngành Ung bướu/Nội khoa và các bác sĩ xét nghiệm đến từ các Bệnh viện, Trung tâm y tế trong tỉnh như Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện 74 Trung ương, Trung tâm Y tế thành phố Vĩnh Yên, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Vĩnh Phúc … và gần 40 bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

img_3431

img_3448

Hội thảo tập trung vào chia sẻ kiến thức về Chẩn đoán, điều trị Ung thư với những kỹ thuật mới, giá trị của chất chỉ điểm u trong một số bệnh ung thư thường gặp, phân loại dấu ấn ung thư và giải đáp những thắc mắc của các bác sĩ tham gia Hội thảo.