Hội chẩn trực tuyến giữa các Bác sỹ Bệnh viện K- Bệnh Viện Lạc Việt và người bệnh tại Bệnh Viện Lạc Việt

Thứ Tư, 16/08/2023

Chiều ngày 14 tháng 8, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã hội chẩn trực tuyến với các bác sĩ tại khoa điều trị theo yêu cầu và khoa Xạ 5 của Bệnh viện K trung ương.

Tham dự buổi hội chẩn, về phía Bệnh viện K có: Ts.Bs Đào Văn Tú. Trưởng khoa điều trị yêu cầu, bệnh viện K; Ths. Bs nội trú Trần Trung Bách, khoa Xạ 5, bệnh viện K, giảng viên bộ môn Ung thư, Đại Học Y Hà Nội; Ths. Bs Nguyễn Thị Hà, khoa điều trị yêu cầu bệnh viện K.

Về phía Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, có Ts. Bs. Nguyễn Hoàng Yến – Phó giám đốc Bệnh viện, Ths. Bs. Trần Văn Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các các bác sĩ khoa Ung bướu, Ngoại, Chẩn đoán hình ảnh, Hồi sức cấp cứu của bệnh viện.

Trong buổi làm việc, các bác sĩ đã cùng hội chẩn về 4 ca bệnh: T.T.C (Tuyên Quang) bị U tuyến ức di căn gan, phổi; K.V.K (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) – Ung thư phổi phải; N.T.B (Yên Lạc , Vĩnh Phúc) – Ung thư vú trái; N.V.H – U gan. Đây đều là những ca bệnh mới, có tiên lượng khó.
Bên cạnh các bác sĩ, buổi hội chẩn trực tuyến, còn có sự tham dự trực tiếp của các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung bướu. Tại đây, cùng với các bác sĩ, các bác bệnh nhân được lắng nghe các chuyên gia phân tích, bàn luận, xây dựng phác đồ điều trị, được đặt câu hỏi dành cho các chuyên gia.

Đây là một hoạt động nằm trong khuẩn khổ chương trình ký kết hợp tác toàn diện giữa viện K và Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt.
Một số hình ảnh của buổi hội chẩn:

Các bác sĩ khoa Ung bướu Bệnh viện hữu nghị trình bày phác đồ điều trị
Buổi hội chẩn có sự tham dự của lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, các khoa, phòng và bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung bướu Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt
Hội chẩn với viện K
Hội chẩn trực tuyến một hoạt động nằm trong khuẩn khổ chương trình ký kết hợp tác toàn diện giữa viện K và Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt.