Hệ thống xét nghiệm tự động Roche – Hitachi hiện đại hàng đầu Đông Nam Á

Thứ Sáu, 24/03/2023

Trong quy trình khám chữa bệnh, xét nghiệm là công cụ rất quan trọng giúp Bác sĩ chẩn đoán, ra quyết định, theo dõi điều trị, đặc biệt là với những ca bệnh cấp cứu. Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe khách hàng tốt hơn, Bệnh viện Lạc Việt đã đầu tư hệ thống xét nghiệm hiện đại  hiện nay, tích hợp hệ thống xét nghiệm sinh hóa và miễn dịch từ hãng Roche – Hitachi (Thụy Sĩ – Nhật Bản).

2fc23fb58ad1568f0fc062

Hệ thống sử dụng công nghệ “điện hóa phát quang” (Electro Chemi Luminescence – ECL), đây là công nghệ độc quyền của Hãng Roche. Công nghệ điện hóa phát quang là công nghệ được sử dụng trong kỹ thuật miễn dịch. Điện hóa phát quang có độ nhạy cao, thang đo rộng và thời gian ủ ngắn so với phương pháp Hóa phát quang của các hãng khác. Chính vì thế hệ thống giúp những ưu điểm vượt trội:
– Có thể thực hiện được hầu hết các xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch cho kết quả chính xác với độ tin cậy cao nhờ sử dụng công nghệ mới – Hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán đúng bệnh, đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân.
– Thời gian trả kết quả nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh; tiết kiệm chi phí thời gian cho người bệnh trong bối cảnh xã hội hiện đại hiện nay.
– Hệ thống phân tích hoàn toàn tự động, công suất tối ưu, có thể thực hiện 900 xét nghiệm/giờ (lên đến 300 mẫu/giờ) giúp rút ngắn thời gian trả kết quả xét nghiệm thông qua sự hợp nhất hệ thống sinh hóa và miễn dịch. Ưu thế trong quá trình xét nghiệm cho số lượng lớn bệnh nhân.
– Độ nhạy cao – Tăng khả năng phát hiện bệnh chính xác.
– Có khả năng thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu như: xét nghiệm chẩn đoán ung thư; Troponin T siêu nhạy trong chẩn đoán nhồi máu cơ tim, AMH Plus trong hỗ trợ đánh giá buồng trứng – IVF… và các danh mục xét nghiệm rộng nhất thị trường hiện nay.
– Hệ thống có khả năng liên thông với hệ thống quản lý phòng xét nghiệm để quản lý và tìm kiếm dữ liệu bệnh nhân an toàn cũng như quản lý các quy trình đảm bảo tiêu chuẩn vận hành hoàn toàn tự động trong phòng xét nghiệm.
Bệnh viện Lạc Việt luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ thăm khám chất lượng, tiện ích.