Đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao của Cục hậu cần – Quân chủng Phòng không Không quân Việt Nam

Thứ Hai, 16/05/2016

Chiều ngày 13/05/2016, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt vinh dự đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao của Cục hậu cần – Quân chủng Phòng không Không quân Việt Nam và Viện Y học Hàng không. Trong đó có Cục trưởng Cục hậu cần Đại tá Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Viện y học Hàng không Đại tá Nguyễn Minh Hải cùng nhiều sĩ quan cao cấp của Cục hậu cần Quân chủng Phòng không – Không quân.

20160513_173441

Đoàn đại biểu Cục hậu cần – Quân chủng Phòng không Không quân chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn và Bệnh viện Lạc Việt

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của cán bộ, chiến sĩ, học viên của Quân chủng Phòng không – Không quân và nhân dân. Bộ Quốc Phòng đã phê duyệt quyết định liên kết với Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt xây dựng Trung tâm y tế chất lượng cao có diện tích 2.500 m2 tại địa chỉ 225 đường Trường Chinh, với tổng số vốn đầu tư từ nguồn ngân sách Bộ Quốc Phòng và Tập đoàn Lạc Việt.

image003

Trợ lý Giám đốc kinh doanh Nguyễn Văn Hồng giới thiệu lịch sử hình thành và mô hình bệnh viện

Đoàn đại biểu của Quân chủng Phòng không – Không quân đã tới thăm, làm việc, trao đổi thông tin hợp tác và nhấn mạnh rằng: Đây là một trong những dự án lớn  mang ý nghĩa chính trị – xã hội, an ninh – quốc phòng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà Nước đối với sức khỏe của cán bộ, chiến sỹ, học viên trong Quân chủng Phòng không – Không quân và nhân dân nói chung.

20160513_172748

Đoàn đại biểu thăm quan căng teen và Hệ thống máy chụp cộng hưởng từ hiện đại MRI của Bệnh viện

Đoàn đại biểu đặc biệt quan tâm tới hệ thống xử lý nước của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã liên kết với tập đoàn Wellthy Mitsubishi Nhật Bản. Và cho rằng đây là một hệ thống nước sạch kiểu mẫu áp dụng cho mô hình hệ thống nước sạch Bệnh viện, các Cơ quan Tổ chức và Trường học với chất lượng vô trùng tuyệt đối.

image005

Thăm quan hệ thông xử lý nước của Bệnh viện

image007

Hệ thống xử lý nước của bệnh viện liên kết với tập đoàn Wellthy Mitsubishi Nhật Bản