Đón tiếp các Nhà lãnh đạo và Trưởng phòng nhân sự của các doanh nghiệp lớn của tỉnh Vĩnh Phúc tới tham quan Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.

Thứ Bảy, 28/05/2016

Chiều ngày 25/05/2016 tại hội trường tầng 2 khu nhà A Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, Lãnh đạo Bệnh viện đã có cuộc đón tiếp thân mật với các Nhà lãnh đạo và Trưởng phòng nhân Sự của nhiều doanh nhiệp lớn của Tỉnh, tới tham quan và trải nghiệm những dịch vụ tại Khoa khám VIP – LacViet International Clinic  của Bệnh viện.

DSC01695
Giám đốc kinh doanh Nguyễn Văn Hồng giới thiệu về Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Phát biểu trong cuộc tiếp đón Ông Nguyễn Văn Hồng Giám đốc kinh doanh đã cho biết: “ Chúng tôi vinh dự được đón tiếp các Nhà lãnh đạo và Trưởng phòng nhân sự của các doanh nghiệp lớn trong Tỉnh. Có cơ hội chia sẻ về quá trình hình thành cũng như cam kết mang tới các dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng khi tới Bệnh viện khám chữa bệnh. Từ khi được thành lập, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là cơ sở y tế cung cấp dịch vụ chất lượng cao đầu tiên tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện còn tập hợp được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện tuyến Trung Ương kết hợp với những cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại từ các nước có nền y học phát triển như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Hàn Quốc… Quy trình khám chữa bệnh 1 chiều nhanh chóng và được kiểm tra chặt chẽ nên sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện ”.

DSC01704

PGS.TS Bs Thái Khắc Châu phát biểu tại cuộc tiếp đón

Trong cuộc nói chuyện các khách mời cũng đã nhấn mạnh: “ Trong khi dân trí cũng như đời sống của người dân ngày càng tăng cao, việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế là một việc làm cần thiết góp phần thiết thực trong việc nâng cao sức khỏe xã hội và cộng đồng ”.

Cuối buổi đón tiếp Lãnh đạo Bệnh viện đã gửi tới lời cảm ơn chân thành từ những ý kiến đóng góp, chia sẻ từ các Nhà lãnh đạo và trưởng phòng nhân sự của các doanh nghiệp lớn của Tỉnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện và các lãnh đạo doanh nghiệp cũng thảo luận dần đi tới việc hợp tác khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp trên địa bàn Vĩnh Phúc.