Đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khảo sát công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến năm 2022 tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

Thứ Năm, 20/01/2022

Nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị cho người bệnh, góp phần giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện tuyến Trung ương, giảm chi phí điều trị, chi phí đi lại, thuận tiện cho người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Ngày 19/01/2022, Đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đến làm việc, khảo sát công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến năm 2022 tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

Img 0760

Hình ảnh tại buổi làm việc

Đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức do Giáo sư – Tiến sĩ Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng các chuyên gia là trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Về phía Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt có TTND.Bs Đặng Quang Thanh – Phó Chủ tịch thường trực hội đồng quản trị Công ty, Giám đốc điều hành bệnh viện, Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa/phòng. Tham dự buổi làm việc còn có BSCKII. Tô Quang Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cùng các bác sĩ trưởng/phó khoa Ngoại của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Img 0774

GS.TS. Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đánh giá cao cơ sở vật chất, những thành tựu và tiềm năng phát triển của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt. Đồng thời, đồng chí cũng truyền đạt những kinh nghiệm trong việc hợp tác, đào tạo để đạt hiệu quả tối ưu và cho biết Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẵn sàng hợp tác, chuyển giao kỹ thuật với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt trong thời gian tới.

Đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế tại các khoa phòng của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt. Đây sẽ là bước khởi đầu cho sự hợp tác giữa hai Bệnh viện, để người bệnh được hưởng những kỹ thuật cao, chất lượng khám chữa bệnh, điều trị, chăm sóc của bệnh viện tuyến Trung ương ngay tại địa phương mà không cần phải đi xa, tiết kiệm chi phí, giảm tải cho tuyến trên…

Trước khi hợp tác với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã hợp tác thành công với các bệnh viện tuyến Trung Ương như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103… giúp cho người dân được hưởng những dịch vụ kỹ thuật cao, chất lượng.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Img 0762

 

Img 0767

 

Img 0785