Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện HN Lạc Việt ký kết thỏa thuận chỉ đạo tuyến

Thứ Năm, 08/04/2021

Nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị cho người bệnh, góp phần giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện tuyến trung ương, giảm chi phí điều trị, chi phí đi lại, thuận tiện cho người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện Việt Đức với vị thế là bệnh viện đầu ngành về Ngoại khoa của cả nước, sẽ hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật, cử các chuyên gia về BV Hữu Nghị Lạc Việt, để giúp cho công tác chẩn đoán, điều trị bệnh nhân được nâng cao.

Căn cứ kết quả buổi làm việc giữa BV hữu nghị Việt Đức và Bv hữu nghị Lạc Việt ngày 12/03/2021, được sự đồng ý và cho phép của BLĐ bệnh viện Việt Đức, ngày 7/4/2021, tại bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, đã diễn ra buổi làm việc về công tác chỉ đạo tuyến, hỗ trợ chuyên môn năm 2021 và ký kết biên bản thỏa thuận chỉ đạo tuyến giữa bệnh viện hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

Về phía Bệnh viện hữu nghị Việt Đức có: PGS-TS Nguyễn Đức Tiến – Nguyên Giám đốc trung tâm Đào tạo chỉ đạo tuyến BV Việt Đức, PGS-TS Hoàng Long – Phó GĐ TT Đào tạo và CĐT, TS Nguyễn Văn Uy – Phó trưởng phòng CĐT Trung tâm ĐT và CĐT, Ths Dương Hữu Huân – TT Đào tạo và CĐT

Về phía BLĐ Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, có: TTND.BS Đặng Quang Thanh – Phó Tổng GĐ công ty, Giám đốc điều hành BV, Ths.Bs Nguyễn Nguyên Đông – Giám đốc chuyên môn BV, cùng trưởng/phó khoa, phòng của BV Lạc Việt.

Trong buổi làm việc, đoàn công tác BV Việt Đức đã tiến hành khảo sát, đánh giá về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có về các chuyên khoa: Ngoại khoa, GMHS, CĐHA, Nội soi tiêu hóa của BV Hữu nghị Lạc Việt. Kiểm tra nhân lực, trang thiết bị phục vụ chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn cho bệnh viện Lạc Việt. PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Trưởng đoàn công tác của Bệnh viện Việt Đức đánh giá cao sự đầu tư đồng bộ, bài bản của Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt trong lĩnh vực ngoại khoa, chẩn đoán hình ảnh và gây mê hồi sức.

Để ghi nhớ kết quả buổi làm việc và thống nhất kế hoạch hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, chỉ đạo tuyến giữa Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, lãnh đạo hai bệnh viện đã tiến hành ký kết biên bản thảo thuận về công tác chỉ đạo tuyến năm 2021.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Img 4511

Img 4533