Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tiếp Tập đoàn IMS đến từ Nhật Bản

Thứ Hai, 21/11/2016

Ngày 19/11/2016, tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, PGĐ Điều hành Công ty CPTĐ Lạc Việt Sa Hải Thoại và lãnh đạo bệnh viện đã có buổi tiếp đón Tập đoàn IMS.

Tại buổi tiếp, Tập đoàn IMS Nhật Bản – một trong những Tập đoàn y tế lớn nhất Nhật Bản đã giới thiệu về tập đoàn cũng như vạch ra kế hoạch hợp tác với bệnh viện.

1
      Đại diện Tập đoàn IMS trong chuyến tham quan và làm việc với bệnh viện

Theo đó, Tập đoàn IMS thành lập năm 1956, hoạt động với tôn chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu. Ngoài hoạt động bệnh viện, Tập đoàn IMS có các công ty thành viên hoạt động trong các mảng y tế và hỗ trợ y tế: I-cell Networks Corp chuyên hỗ trợ bệnh viện của Tập đoàn IMS trong mảng công nghệ thông tin, bất động sản, thức ăn dinh dưỡng và hỗ trợ các bệnh nhân nước ngoài; IIMA chuyên trách đào tạo cho bệnh viện của Tập đoàn trong quản lý vận hành.

Với 102 cơ sở y tế bao gồm bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm, trung tâm đào tạo điều dưỡng, với hơn 17.500 nhân viên, hơn 12,000 giường bệnh trên khắp các thành phố lớn của Nhật Bản và Hawaii (Mỹ), Tập đoàn IMS đã xây dựng được nền tảng quản lý riêng của tập đoàn trong lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khỏe.

Trong chuyến thăm Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt lần này, lãnh đạo Tập đoàn IMS đã tham quan và trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm hợp tác giữa Tập đoàn IMS và bệnh viện trong việc hỗ trợ trao đổi chuyên môn, đào tạo điều dưỡng và hợp tác trong điều trị cho bệnh nhân.

2 3 4 6