Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt phối hợp với Văn phòng HĐND & UBND thành phố Phúc Yên triển khai tuyên truyền phòng, chống các bệnh mạn tính không lây nhiễm.

Thứ Tư, 11/11/2020
Ngày 05/11/2020, tại hội nghị triển khai kế hoạch phòng chống bệnh mạn tính không lây nhiễm trên địa bàn thành phố Phúc Yên giai đoạn 2020 -2025 trên địa bàn thành phố Phúc Yên. Tham dự cuộc họp có Đ/c Tôn Mạnh Cường – Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố Phúc Yên phụ trách mảng y tế, lãnh đạo các đoàn thể thành phố, trưởng các trạm y tế xã, phường, về phía Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt có Thầy thuốc Nhân dân, Bác sĩ CKI Đặng Quang Thanh – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt.
Img 6683
Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt là bệnh viện tư nhân đầu tiên, hiện đại nhất tại Vĩnh Phúc với nhiều chuyên khoa uy tín. Được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế hàng đầu, và có đội ngũ chuyên gia giỏi từ các bệnh viện Trung ương với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh mạn tính không lây nhiễm. Với các thế mạnh của mình, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã được lãnh đạo ngành y tế thành phố Phúc Yên tin tưởng để phối hợp triển khai chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.
Tại hội nghị, ông Tôn Mạnh Cường cùng lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt và đại diện các hội đoàn thể thành phố như MTTQ VN thành phố, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Hội người cao tuổi, Hội Nông dân thành phố đã trao đổi và thống nhất các biện pháp lồng ghép công tác tuyên truyền các kiến thức phòng, chống bệnh mạn tính không lây nhiễm trong hoạt động của hội.
Thay mặt Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, Thầy thuốc Nhân dân, Bác sĩ CKI Đặng Quang Thanh cho biết: Ngoài các chuyên khoa hiện có, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đang được Bệnh viện K chuyển giao nhiều công nghệ hiện đại, chuyên sâu trong điều trị bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là bệnh ung thư, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và giảm quá tải cho bệnh viên tuyến Trung ương. Bệnh viện mong muốn lãnh đạo UBND thành phố Phúc Yên tiếp tục quan tâm, ủng hộ hỗ trợ tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống các bệnh mạn tính không lây nhiễm để nâng cao chất lượng đời sống nhân dân thành phố ngày một tốt hơn.
💥Nhiều năm qua bệnh viện đều được Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương tập thể y, bác sĩ Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Với việc triển khai hệ thống xạ trị gia tốc Synergy đánh dấu bước phát triển quan trọng không chỉ của bệnh viện hữu nghị Lạc Việt mà còn là của ngành y tế tỉnh nhà, góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình, giảm tải cho các tuyến Trung ương. Bệnh viện cũng luôn chú ý xây dựng đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện thường xuyên trau dồi, nâng cao y đức, tăng cường năng lực, nâng cao trình độ chuyên môn nhằm tạo niềm tin và uy tín cho bệnh viện nói riêng và ngành y tế Vĩnh Phúc nói chung.
Thầy thuốc Nhân dân, Bác sĩ CKI Đặng Quang Thanh mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố Phúc Yên và các phòng, ban, ngành, UBND các xã, phường hỗ trợ giúp đỡ bệnh viện triển khai các kỹ thuật và hợp tác tuyên truyền các bệnh mạn tính không lây nhiễm trên địa bàn thành phố nhằm thay đổi nhận thức, xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh, có lợi cho sức khỏe, góp phần nâng cao đoeì sống nhân dân trong tình hình mới.
——✫—-✬—-✫——
🌳 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎Liên hệ : Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115