Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt khai trương khoa Hồi sức cấp cứu mở rộng

Thứ Hai, 26/06/2017

Sáng ngày 25/06/2017, tại Hội trường tầng 2 nhà A, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt long trọng tổ chức lễ khai trương khoa Hồi sức cấp cứu mở rộng.

Tham dự lễ khai trương khoa Hồi sức cấp cứu mở rộng có đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Lạc Việt, ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, PGS.TS Phạm Duệ – Nguyên Giám đốc Trung tâm Hồi sức Chống độc Quốc gia Bệnh viện Bạch Mai, các đơn vị, cơ quan truyền thông trung ương và địa phương.

Phát biểu tại lễ khai trương, PGS.TS Thái Khắc Châu – Phó giám đốc bệnh viện cho biết, Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt ra đời từ rất sớm, là một trong những khoa thế mạnh của bệnh viện. Khoa Hồi sức Cấp cứu hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ trong năm. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cấp cứu tại Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp đồng thời luôn có sự phối hợp với tất cả các chuyên khoa của Bệnh viện một cách bài bản và nhanh chóng. Khi nhập viện cấp cứu, người bệnh sẽ được khám, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và được điều trị theo mức độ ưu tiên cấp cứu đến khi qua khỏi tình trạng nguy kịch.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt triển khai đầu tư mở rộng khoa Hồi sức cấp cứu thêm 400m2, nâng tổng diện tích lên trên 600m2 với gần 50 giường bệnh để chăm sóc người bệnh ngày càng tốt hơn.

Sau khi cắt băng khai trương, lãnh đạo bệnh viện cùng các vị khách quý cùng đi tham quan khoa Hồi sức cấp cứu mở rộng và trao đổi một số vấn đề liên quan.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai trương khoa Hồi sức cấp cứu mở rộng: