Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đưa hệ thống xét nghiệm hiện đại nhất vào hoạt động

Thứ Hai, 23/01/2017

Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán và điều trị vì vậy để có một kết quả chính xác và kịp thời, không những đòi hỏi máy móc hiện đại mà còn cần có quy trình vận hành khép kín và tự động.

IMG_4782

Luôn theo sát mục tiêu xây dựng bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, khoa Xét nghiệm Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã phát triển đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên cao cấp, chuyên sâu, lành nghề dưới sự quản lý và điều hành của Trưởng khoa: Đại tá, BSCKI, Thầy thuốc ưu tú Lê Anh Vinh.

Trong các yếu tố làm nên thương hiệu xét nghiệm của bệnh viện, bên cạnh chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên, khoa Xét nghiệm còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ từ những nước có nền y học phát triển hàng đầu như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Italia, Thụy Sỹ… với tổng số tiền đầu tư lên tới trên 20 tỉ đồng. Tính tới thời điểm hiện tại, hệ thống trang thiết bị khoa Xét nghiệm bệnh viện được đánh giá hiện đại, tiên tiến bậc nhất Vĩnh Phúc, chất lượng có thể sánh ngang bằng một số bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y,…

Một số hệ thống máy xét nghiệm hiện đại có thể kể đến như:

+++ Máy sinh hóa miễn dịch tự động Cobas E 411, hãng Roche Cobas, Thụy Sỹ

+++ Máy xét nghiệm sinh hóa tự động Cobas C501, hãng Roche Cobas, Thụy Sỹ

+++ Máy xét nghiệm nước tiểu tự động Urisys 2400, hãng Hitachi, Nhật Bản

+++ Máy khí máu và điện giải tự động Cobas B121, hãng Roche Cobas, Thụy Sỹ

+++ Máy sinh hóa miễn dịch Cobas 6000, hãng Roche Cobas, Thụy Sỹ

+++ Máy phân tích huyết học tự động Cell-Dyn 1800, hãng Abbott, Hoa Kỳ

+++ Máy đo đông máu Clindiag CA-02, hãng Clindiag, Vương Quốc Bỉ

+++ Máy điện giải Roche 9180 Electrolyte Analyzer, hãng Roche Cobas, Thụy Sỹ.

+++ Máy phân tích sinh hóa tự động Hitachi 917, hãng Hitachi Nhật Bản

+++ Máy xét nghiệm huyết học BC 3320, hãng Mindray, Trung Quốc.

^3377D9EEAAAEC5B75BE1EDB395822569380F7FDB0A5CBABD3D^pimgpsh_fullsize_distr

Ngoài ra, theo sát chủ trương Chuẩn hóa chất lượng xét nghiệm của Bộ Y tế và Sở Y tế Vĩnh Phúc, khoa Xét nghiệm Bệnh viện là đơn vị tiên phong trong việc đảm bảo quy trình kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm gồm cả hai công tác ngoại kiểm và nội kiểm.

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, với tinh thần học hỏi và mong muốn phục vụ quý bệnh nhân tốt nhất, tập thể khoa Xét nghiệm Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt hy vọng nhận được sự yêu mến và ủng hộ hết lòng từ phía các quý bác sĩ và bệnh nhân gần xa. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0949.232.115 để được hỗ trợ.